Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook

Chia sẻ
Với một thiết bị nhỏ gọn như MacBook việc có thêm một củ sạc tương đương là khá quan trọng, trong khi đó củ sạc zin theo máy lại khá lớn, vỏ bóng rất dễ bẩn và xước. Củ sạc công suất 65W nhưng kích thước nhỏ nhẹ và chân đế tản nhiệt cho laptop chính là giải pháp ?
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 1
Củ sạc Choetech có công nghệ GaN, công suất 65W còn cao hơn 61W trên MacBook 13 inch là lựa chọn khá sáng giá. Kích thước của nó nhỏ hơn 35% so với củ sạc zin nhưng có tới 2 cổng gồm 1 cổng USB-C hỗ trợ PD 65W và cổng USB-A 12W. Nếu dùng cả 2 cổng thì USB-C sẽ giảm còn 45W.
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 2
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 3
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 4
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 5
Choetech cho biết với công suất 65W, củ sạc này có thể sạc đầy MacBook Pro 15 inch trong 2 giờ, nhanh hơn kha khá so với sạc zin. Ngoài ra nó còn tương thích với nhiều mẫu laptop mới sạc qua cổng USB-C.
Vỏ ngoài màu trắng nhưng hoàn thiện dạng nhám phần nào đỡ xước hơn sạc zin. Những công nghệ an toàn cũng được trang bị để bảo vệ thiết bị. Mức giá của củ sạc này là 512.000 đồng.
Đến với phụ kiện tiếp theo đó là chân đế cho laptop, MacBook là sản phẩm rất nhanh nóng do vỏ ngoài bằng kim loại toả nhiệt nhanh, đây cũng là cách tản nhiệt quan trọng của máy vì vậy người dùng nên sử dụng ở những nơi có nhiệt độ mát mẻ, nếu có thể hãy nâng máy lên một chút để mặt dưới được thoáng hơn. Đó là lý do những chân đế được ra đời.
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 6
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 7
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 8
Củ sạc GaN 65W và chân đế nhôm đặc biệt cho MacBook ảnh 9
Chân đế của Choetech được hoàn thiện bằng nhôm, khối lượng khá nhẹ nhưng hoàn thiện chắc chắn, nhìn cũng khá thời trang. Nó có thể phù hợp sử dụng cho những mẫu máy có màn hình từ 9-17 inch vì thế nói là dành cho laptop nhưng kể cả những chiếc iPad cũng có thể sử dụng. Chiều cao có thể điều chỉnh trong khoảng từ 50-100mm. Những chỗ tiếp xúc với laptop hay mặt bàn đều có đế cao su để tránh làm xước máy.
Ốc vặn bên cạnh để điều chỉnh độ ngả, điều này giúp máy nghiêng một góc để tì tay thoải mái hơn, đặc biệt với những ai phải gõ văn bản nhiều. Kích thước chân đế là 270 x 230 x 40mm. Giá của chân đế này là 221.000 đồng.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục