Củ sạc 2 cổng C 35W của Apple lên kệ với giá 60 USD

Chia sẻ
Tất nhiên mức giá này mới chỉ có củ sạc, chưa đi kèm cáp sạc.

Củ sạc 2 cổng C 35W của Apple lên kệ với giá 60 USD ảnh 1
Ngoài việc phát hành các hệ điều hành mới như iOS 16 và iPadOS 16, các phần cứng mới như MacBook Air và MacBook Pro được trang bị chip M2, hãng cũng giới thiệu 2 củ sạc Type-C kép 35W tuy nhiên mức giá lên tới 60 USD mà chưa bao gồm cáp sạc.
Củ sạc 2 cổng C 35W của Apple lên kệ với giá 60 USD ảnh 2
Củ sạc 2 cổng C 35W của Apple lên kệ với giá 60 USD ảnh 3

Trang web chính thức của Apple mô tả hai bộ sạc như sau “Cho dù ở nhà, trong văn phòng hay khi đang di chuyển, bộ sạc nhỏ cổng USB-C kép 35W này cho phép bạn dễ dàng sạc hai thiết bị cùng một lúc. Nó nhỏ và tinh tế, chân cắm có thể gấp lại để dễ dàng di chuyển và cất đi”.

Ngoài ra, Apple cho biết “củ sạc này được khuyến nghị sử dụng với MacBook Air, iPhone, iPad, Apple Watch và AirPods”. Về khả năng tương thích, củ sạc hỗ trợ iPhone 8 / iPhone 8 Plus trở lên, các dòng Apple Watch, iPad mini 5/6, iPad 7/8/9, iPad Air 3/4/5, iPad Pro 11 inch , IPad Pro 12,9 inch, ...

Nếu muốn trang bị dây sạc, bạn phải bỏ ra thêm 51 USD, tổng số tiền khi đó là 111 USD, con số khá cao nếu xét đến việc đã phải bỏ ra gần 30 triệu đồng để mua chiếc MacBook Air M2 mới nhất và trên thị trường không thiếu sạc 2 cổng C mà công suất cao hơn.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục