Crazy Rich Asians 2 tìm được biên kịch mới

Chia sẻ
 
Mất đến 4 năm để con nhà siêu giàu Châu Á có những bước tiến trong phát trình phát triển.
Tin tức mới đến từ Deadline đã tiết lộ rằng Amy Wang sẽ đảm nhận nhiệm vụ viết kịch bản cho phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Crazy Rich Asians đình đám năm 2018. Wang sẽ thay thế Peter Chiarelli và Adele Lim, những người đã từng gây tranh cãi về mức lương vào năm 2019 khi có thông tin tiết lộ rằng Chiarelli đã kiếm được 800.000 đến 1 triệu USD cho hai bộ phim đầu tiên, trong khi Lim chỉ được trả vỏn vẹn 100.000 USD. Lim quyết định chia tay nhượng quyền dù đã lên sẵn kế hoạch và đạo diễn Jon M. Chu hoàn toàn ủng hộ quyết định của cô.

Crazy Rich Asians 2'Sets New Writer Amy Wang,Replaces Peter Chiarelli – Deadline

Đôi nét về Amy Wang, người từng là biên tập câu chuyện của Brothers Sun và From Scratch cho Netflix, đồng thời là trải nghiệm đạo diễn một tập của Blindspotting | Starz, The Birch năm 2019 thuộc về Facebook. Wang hiện cũng đang tham gia viết và đạo diễn một bộ phim kinh dị cho Paramount.
Crazy Rich Asians 2 tìm được biên kịch mới ảnh 2
Crazy Rich Asians, dựa trên tiểu thuyết ăn khách cùng tên, thu về 238 triệu USD trên toàn thế giới và hai phần tiếp theo đã được công bố ngay sau khi ra mắt thành công, tuy nhiên, quá trình phát triển đã diễn ra khá chậm chạp.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục