Corsair ra mắt màn hình mới cong, phẳng tùy ý

Chia sẻ
 

Với màn hình Corsair Xeneon Flex, bạn sẽ không cần đau đầu lựa chọn màn hình phẳng hay cong nữa.

Corsair ra mắt màn hình mới cong, phẳng tùy ý ảnh 1
Màn hình máy tính hiện nay có 2 kiểu là phẳng và cong. Màn hình phẳng đem đến độ chính xác cho những công việc đồ họa, vẽ vời còn màn hình cong đem lại trải nghiệm đắm chím hơn khi xem video và chơi game vì vậy sẽ có nhiều sự phân vân nếu bạn không thực sự xác định rõ nhu cầu của bản thân. Nhưng rất may rằng Corsair vừa hợp tác với LG để ra mắt một màn hình OLED siêu rộng 45 inch nhưng nó có thể uốn cong hay làm phẳng tùy ý.
Corsair ra mắt màn hình mới cong, phẳng tùy ý ảnh 2
Corsair ra mắt màn hình mới cong, phẳng tùy ý ảnh 3
Corsair Xeneon Flex (45WQHD240) sử dụng ấm nền màn hình “W-OLED” do LG Display cung cấp, khi uốn cong nó đạt độ cong 800R ấn tượng, thậm chí cong hơn một số màn hình chơi game đắt tiền nhất của Samsung. Dường như có mọt giá đỡ phía sau màn hình, chỉ cần cầm vào 2 bên màn hình rồi bẻ cong là được.
Corsair ra mắt màn hình mới cong, phẳng tùy ý ảnh 4
Corsair ra mắt màn hình mới cong, phẳng tùy ý ảnh 5
Corsair ra mắt màn hình mới cong, phẳng tùy ý ảnh 6
Xeneon Flex cũng được đánh giá cao nhờ độ phân giải 3440 × 1440 cực rộng, tỷ lệ tương phản 1.350.000, độ sáng 1000 nits, thời gian phản hồi 0,03ms và tần số quét 240Hz. Ngoài ra, màn hình còn tương thích với cả G-Sync và Freesync đi kèm “hệ thống ngăn chặn hiện tượng burn-in tinh vi”, bảo hành 3 năm cho hiện tượng burn-in hoặc chết điểm ảnh.
Theo video có thể thấy màn hình này có các cổng HDMI, DisplayPort và USB-C ở phía sau và cổng USB-A ở phía trước. Corsair cho biết những chi tiết hơn về màn hình này sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.
Theo Pcworld

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục