Copland CSA70 - Ampli tích hợp 3.500USD, chế tạo tại Đan Mạch, tích hợp DAC và phono

Chia sẻ
Copland, thương hiệu đến từ Đan Mạch, đang có những bước đi rất vững chắc, luôn đặt hiệu quả âm thanh lên đầu so với giá trị. Model CSA70 mới phát hành là một minh chứng rất rõ cho triết lý này, mẫu ampli tích hợp "Made in Denmark", tích hợp DAC, phono với mức giá rất tốt khoảng 3.500USD.

Copland CSA70 - Ampli tích hợp 3.500USD, chế tạo tại Đan Mạch, tích hợp DAC và phono ảnh 1

CSA70 là mẫu ampli tích hợp đầu tiên trong dòng sản phẩm của Copland Audio không sử dụng pre đèn. Phần mạch tiền khuếch đại của CSA70 trang bị cấu trúc bán dẫn mà hãng tự hào về khả năng cho độ méo tiếng cực thấp. 

Copland CSA70 - Ampli tích hợp 3.500USD, chế tạo tại Đan Mạch, tích hợp DAC và phono ảnh 2

Copland CSA70 tích hợp DAC với 4 ngõ vào digital gồm coaxial, optical, và USB (tối đa PCM 24-bit/192kHz). Mẫu ampli tích hợp này cũng được trang bị preamp Phono MM dành cho những ai yêu thích đĩa than và ngõ headphone in 6.3mm ở mặt trước. 

Copland CSA70 - Ampli tích hợp 3.500USD, chế tạo tại Đan Mạch, tích hợp DAC và phono ảnh 3

Về công suất, CSA70 có đầu ra 70W/8ohm, hoàn toàn đáp ứng được những đôi loa cột đòi hỏi dòng cao nhờ công nghệ khuếch đại có cấu trúc hồi tiếp nhanh hơn các thiết kế ampli thông thường.

Copland CSA70 - Ampli tích hợp 3.500USD, chế tạo tại Đan Mạch, tích hợp DAC và phono ảnh 4

Ngoài ra, nhờ việc sử dụng một bảng mạch in duy nhất chứa toàn bộ các thành phần, linh kiện điện tử đã giúp Copland CSA70 giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu sóng vô tuyến và các tác động không muốn muốn khác. Không chỉ vậy, hãng còn trang bị thêm mạch điều khiển âm lượng cơ chính xác cao.

Bộ khuếch đại tích hợp Copland Audio CSA70 hiện có giá bán khoảng 3.500 USD

( Theo Stereonet )

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục