Coolpad Việt Nam thay CEO và hé lộ smartphone camera kép

Chia sẻ
Ông Vincent Sun trở thành CEO của Coolpad Việt Nam từ tháng 4/2017, hãng này cũng chuẩn bị tung ra smartphone camera kép với mức giá tầm trung.

Coolpad Cool 1 Dual
Ngày 1/4, nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Coolpad và cũng tròn 2 năm ngày công ty bước chân vào thị trường Việt Nam. Công ty TNHH Coolpad Việt Nam chính thức giới thiệu ông Vincent Sun sẽ thay thế ông Tom Zhou đảm nhiệm chức vụ CEO công ty TNHH Coolpad Viet Nam nhiệm kỳ 2. Ông Vincent nguyên là Tổng Giám đốc Coolpad khu vực Đông Nam Á, đã có kinh nghiệm công tác trong ngành điện thoại hơn 6 năm. 

Coolpad Cool 1 Dual
Ông Coolpad Vincent Sun – CEO mới của Coolpad Vietnam.
Song song với việc bổ nhiệm CEO mới, Coolpad cũng hé lộ smartphone mới sắp cập bến thị trường Việt. Smartphone này của Coolpad sẽ có camera kép 13MP ở mặt sau và đang rất thành công ở Ấn Độ và Trung Quốc. Dự đoán, model này chính là Coolpad Cool 1 Dual với thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình 5,5 inch full-HD, vi xử lý Snapdragon 652, RAM 4GB. Bên cạnh camera kép 13MP thì Cool 1 Dual còn có camera trước 8MP, máy được cài sẵn Android 6.0 và đi cùng viên pin 4.060mAh. Sản phẩm dự kiến có mức giá tầm trung và sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 5 tới.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục