Constellation Audio Leo - Hệ thống loa với thiết kế kim cương độc đáo

Chia sẻ
Hãng loa cao cấp Constellation Audio vừa trình làng bộ sản phẩm mới mang tên Leo với một thiết kế mới lạ và cũng rất sang trọng.
Constellation Audio Leo - Hệ thống loa với thiết kế kim cương độc đáo ảnh 1
Constellation Audio là một hãng âm thanh Mỹ rất nổi tiếng với những sản phẩm Amp, Pre-Amp cao cấp, nên việc hãng ra mắt một chiếc loa không dây là một điều một điều bất ngờ lớn. Ngay từ thiết kế, ta đã có thể thấy sản phẩm này được đặt ở phân khúc Ultra-high end, với những đường cắt góc cạnh nhìn như một viên kim cương vậy.
Constellation Audio Leo - Hệ thống loa với thiết kế kim cương độc đáo ảnh 2
Bên trong loa có 2 màng woofer, 2 màng dành cho dải trung 2,5 inch và tweeter 0,75 inch dành cho dải cao. Mạch phân tần kĩ thuật số cùng với khả năng đồng bộ pha đảm bảo độ cân bằng của cả ba dải và âm trường rộng thoáng đãng nhưng vẫn cực kì chính xác trong âm hình giống như những bộ dàn cao cấp.Constellation Audio Leo - Hệ thống loa với thiết kế kim cương độc đáo ảnh 3
Để cấp điện cho 6 màng loa nói trên thì Constellation Audio Leo có bộ khuếch đại Class-D công suất cao lên tới 560W. Những cổng input bao gồm Toslink optical, Ethernet 100Mbps hoặc analog input với RCA line-input và MM/MC phono input dành cho các đầu đĩa than.
Constellation Audio Leo - Hệ thống loa với thiết kế kim cương độc đáo ảnh 4
Đây còn là một chiếc loa thông minh, hỗ trợ Google Chromecast, Apple AirPlay, Bluetooth và RoonReady (kết hợp với các loa thông minh khác để chơi nhạc nhiều phòng) đảm bảo mọi nhu cầu kết nối không dây. Khả năng giải mã nhạc MQA cũng được tích hợp trực tiếp, nhằm chơi các bản nhạc cao cấp mà không tốn nhiều băng thông mạng.

Đây là một sản phẩm 'nặng' về cả nghĩa đen lẫn giá bán. Một chiếc Constellation Leo (không tính dây) nặng tới 14kg, và được bán với mức giá 5.000 USD ~ 114 triệu đồng. Mức giá thực sự không quá cao nếu như tính tới việc đây là một giải pháp âm thanh thông minh cao cấp hỗ trợ rất nhiều công nghệ khác nhau.

Theo Whathifi

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục