Công ty Nhật ra mắt quạt gấp siêu nhỏ gọn, giải quyết vấn đề tốn chỗ

Chia sẻ
Những chiếc quạt tỏ ra hữu ích bao nhiêu vào mùa hè thì lại trở nên vô dụng bấy nhiêu vào mùa đông khi mà không biết cất đi đâu trong ngôi nhà trật chội, công ty Nhật đã tạo ra chiếc quạt tự giải quyết điều đó.
Công ty Nhật ra mắt quạt gấp siêu nhỏ gọn, giải quyết vấn đề tốn chỗ ảnh 1
Công ty Yamazen của Nhật Bản đã nghĩ ra một ý tưởng để những chiếc quạt cồng kềnh không còn tốn chỗ vào mùa đông hoặc đơn giản là bạn muốn cất đi khi không sử dụng tới đó là chia chiếc quạt thành các phần riêng biệt và tự gập lại để nó nhỏ chỉ bằng 1/3 kích thước thông thường.
Công ty Nhật ra mắt quạt gấp siêu nhỏ gọn, giải quyết vấn đề tốn chỗ ảnh 2
Công ty Nhật ra mắt quạt gấp siêu nhỏ gọn, giải quyết vấn đề tốn chỗ ảnh 3
Mẫu quạt này có mã YHX-FGD30 sử dụng động cơ DC cao 30 cm. Ở trạng thái thẳng đứng, chiếc quạt trông giống tất cả những sản phẩm khác, nó có thể được điều chỉnh độ cao từ 92 cm ở vị trí cao nhất đến 23,5 cm ở vị trí ngắn nhất. Các trục, dây và điều khiển từ xa được cất giấu vào dưới đế sau đó đưa phần còn lại của quạt úp lên như thế nó được gấp gọn chỉ bằng một lần nhấn.
Công ty Nhật ra mắt quạt gấp siêu nhỏ gọn, giải quyết vấn đề tốn chỗ ảnh 4
Việc tháo lắp rất dễ dàng và mặt trước được úp xuống nên không phải lo lắng về việc bụi tích tụ trên các cánh quạt. Khi đến mùa hè, bạn có thể dễ dàng lấy ra, lau chùi qua và lắp nhanh chóng thành chiếc quạt bình thường. Mẫu quạt này có tới 8 tốc độ khác nhau đi kèm với các chức năng bổ sung bao gồm xoay bốn bước, hoạt động theo nhịp và hẹn giờ, tất cả đều có thể được vận hành thông qua điều khiển từ xa.
Sản phẩm này được bán với giá 109 USD.
Theo Soranews24

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục