Công nghệ sạc nhanh 150W siêu tốc của OPPO sắp ra mắt

Chia sẻ
Mới đây, Digital Chat Station tiết lộ rằng OPPO đang phát triển công nghệ sạc nhanh 150W và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Trong những năm gần đây, công nghệ sạc nhanh của các nhà sản xuất Android đang có sự thay đổi và phát triển đáng kể, và những cái tên như OPPO và Xiaomi đang đứng đầu lĩnh vực này. Công nghệ sạc nhanh VOOK của OPPO luôn gây ấn tượng trong thị trường công nghệ từ trước đến nay.

Công nghệ sạc nhanh 150W siêu tốc của OPPO sắp ra mắt ảnh 1
Nguồn ảnh: Gizchina

Mới đây, Digital Chat Station tuyên bố rằng tính năng sạc nhanh 150W của OPPO đang được triển khai và sẽ sớm được ra mắt trong tương lai. Theo báo cáo, các dòng smartphone của OPPO, OnePlus và Realme ra mắt trong tương lai sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 150W này.

Công nghệ sạc nhanh 150W siêu tốc của OPPO sắp ra mắt ảnh 2
Nguồn ảnh: Gizchina

Cũng theo báo cáo, OPPO đang tiến hành sản xuất thử nghiệm cáp dữ liệu và bộ sạc của hệ thống 10A, đây là một phần quan trọng trong công nghệ sạc nhanh 150W. Điều này tức là công nghệ sạc nhanh 150W của hãng đang dần đi vào hoàn thiện. Tuy nhiên, kể cả khi OPPO đã ra mắt sạc nhanh 150W thì công nghệ này cũng chưa thể xuất hiện trên smartphone của hãng ngay lập tức. Theo tiết lộ của Digital Chat Station, các mẫu smartphone mới tiếp theo của OPPO và OnePlus sẽ tiếp tục sử dụng sạc nhanh 65W và 80W.
Hiện tại, tốc độ sạc nhanh của điện thoại di động đã vượt mốc 100W và thậm chí lên đến 120W, nhưng rõ ràng không phải nhà sản xuất nào cũng áp dụng công nghệ sạc nhanh này. OPPO hiện đang trên hành trình thiết lập kỷ lục về công nghệ sạc nhanh mới trong ngành công nghiệp smartphone. Tuy nhiên, chuyện này khó có thể xảy ra khi có nguồn tin cho rằng Xiaomi đã phát triển công suất sạc nhanh lên đến 200W.
Theo Gizchina

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục