Cộng đồng phím cơ Vietnam Mechkey tổ chức offline đón Năm mới vào ngày 16/12

Chia sẻ
Cộng đồng những người chơi bàn phím cơ Vietnam Mechanical Keyboard sẽ tổ chức một buổi gặp mặt thường niên, với các phần quà hấp dẫn vào Chủ Nhật ngày 16/12 sắp tới.
Cộng đồng phím cơ Vietnam Mechkey tổ chức offline đón Năm mới vào ngày 16/12 ảnh 1
Vietnam Mechanical Keyboard (Vietnam Mechkey) là cộng đồng chơi bàn phím cơ lớn nhất Việt Nam. Và đến hẹn lại lên, cộng đồng này lại tổ chức một buổi gặp mặt thường niên để tạo sân chơi cho những người 'nghiện nhựa' trưng bày những sản phẩm tâm đắc của mình, cũng như tham khảo sản phẩm của những người cùng chơi.

Cộng đồng phím cơ Vietnam Mechkey tổ chức offline đón Năm mới vào ngày 16/12 ảnh 2

Những lần tổ chức trước đây sự kiện này đã thu hút được rất nhiều 'tay chơi' với các bàn phím độc lạ, có những chiếc có giá vượt qua ngưỡng $500. Nhưng tất nhiên, những ai chưa có sản phẩm tham gia, mới chỉ tò mò tìm hiểu, thì vẫn được chào đón tham gia sự kiện để có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi có kinh nghiệm lâu năm.
Cộng đồng phím cơ Vietnam Mechkey tổ chức offline đón Năm mới vào ngày 16/12 ảnh 3
Khác với kiểu tổ chức nhỏ lẻ, dạng 'offline' như những năm trước, năm nay cộng đồng sẽ tổ chức một sự kiện lớn, với các nhà tài trợ là những cửa hàng máy tính lớn tại Hà Nội bao gồm Hà Nội Computer, Ninza, Vĩnh Xuân và Hưng Long.

Quy mô lớn, nên những phần quà dành cho người tham dự cũng phải lớn hơn rất nhiều. Năm nay ngoài các sản phẩm Give Away từ chính người chơi đem đến, cũng có các phần quà giá trị từ các nhà tài trợ, với tổng giá trị lên tới hơn 20 triệu đồng, với hơn 100 phần quà lớn nhỏ khác nhau.

Cộng đồng phím cơ Vietnam Mechkey tổ chức offline đón Năm mới vào ngày 16/12 ảnh 4
Thông tin về sự kiện

- Thời gian: 13h30-16h30, Chủ Nhật, Ngày 16/12/2018.

- Địa Điểm: Tầng 4, Tòa T2 - Time Tower, 35 Lê Văn Lương (Ngã tư Lê Văn Vương, Hoàng Minh Giám).

- Chi phí tham dự: 50.000 vnđ / người, đã gồm nước uống.

 

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục