Công cụ Jailbreak iOS 11 trình diễn tại MOSEC 2017

Chia sẻ
Phòng thí nghiệm Keen Security Lab của Tencent vừa trình diễn công cụ jailbreak iOS 10.3.2 – iOS 11 beta. Tuy nhiên, công cụ này có thể sẽ được giao lại cho Apple.

Công cụ Jailbreak iOS 11 trình diễn tại MOSEC 2017 ảnh 1
Tại Hội nghị Bảo mật Di động (MOSEC) 2017 diễn ra ở Thượng Hải (Trung Quốc), phòng thí nghiệm Keen Security Lab của Tencent vừa trình diễn công cụ jailbreak iOS 10.3.2 – iOS 11 beta 2 trên cả iPhone 6 và iPhone 7, mặc dù hệ điều hành này chỉ mới ra mắt cách đây vài tuần.
Công cụ Jailbreak iOS 11 trình diễn tại MOSEC 2017 ảnh 2
 
Công cụ Jailbreak iOS 11 trình diễn tại MOSEC 2017 ảnh 3
Bức ảnh được đăng tải bởi Min Zheng - kỹ sư an ninh cấp cao tại Alibaba, nó cho thấy công cụ này chỉ hỗ trợ thiết bị dùng chip 64-bit. Nhưng nhiều khả năng công cụ nói trên sẽ được giao lại cho Apple nhằm hỗ trợ vá các lỗi bảo mật tiềm ẩn trong iOS 11 trước khi hệ điều hành này được phát hành vào mùa thu và chính thức được cài đặt trên iPhone 8.
Công cụ Jailbreak iOS 11 trình diễn tại MOSEC 2017 ảnh 4
Gần đây, bằng những phiên bản hệ điều hành có tính bảo mật cao hơn và chính sách nghiêm khắc với dòng máy unlock, Apple đã tỏ thái độ quyết liệt ngăn cản người dùng jailbreak thiết bị iOS. Cũng vì vậy mà hiện nay những công cụ jailbreak xuất hiện rất ít so với giai đoạn trước.

Theo Cultofmac

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục