Conductor giới thiệu sản phẩm amply hybrid HPA94-25

Chia sẻ
HPA94-25 là amply hybrid kết hợp nhuần nhuyễn chất âm của đèn điện tử và âm thanh bán dẫn, sản phẩm có giá 6,8 triệu đồng với chế độ bảo hành 18 tháng.

Conductor giới thiệu sản phẩm amply hybrid HPA94-25
Sáng ngày 16/11 tại TP.HCM, công ty Conductor Audio đã giới thiệu sản phẩm Conductor HPA94-25, đây là mẫu máy tăng âm (amplifier) kết hợp hài hoà giữa âm thanh đèn điện tử và âm thanh bán dẫn tốt nhất trong một thiết kế cân bằng, đẹp mắt. Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, sản phẩm còn có độ tương thích cao với các thiết bị nghe nhạc tại gia, phù hợp cho mọi không gian sống. Conductor HPA94-25 là thành viên đầu tiên trong dòng HPA (Hybrid Power Amplifier) của Conductor, sản phẩm hiện đã cho đặt hàng và bán rộng rãi.  
HPA94-25 có kiểu dáng dễ gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế hình khối độc đáo, sang trọng của kiểu tăng âm đèn thường gặp nhưng vẫn không thiếu đi sự mạnh mẽ, cứng cáp của tăng âm bán dẫn, chức năng của amply này đã được giản lược tối đa để mang lại sự tiện dụng, đơn giản trong vận hành cho người nghe, ngoài nút nguồn khởi động, HPA94-25 còn được trang bị thêm chiết áp Gain Out để thuận tiện hơn trong phối ghép. 
Bên cạnh việc sử dụng nguồn xuyến mang lại hiệu suất cao, amply này còn được thiết kế chống nhiễu phần nguồn rất kỹ lưỡng, toàn bộ phần nguồn được đưa lên mặt máy và bao bọc bởi các hộp kim loại chống nhiễu, tách biệt hoàn toàn với phần xử lý âm thanh bên dưới. Điểm nhấn khác biệt của sản phẩm chính là thiết kế bóng đèn nổi lên trên bề mặt máy, tạo sự thu hút đặc trưng và thẩm mỹ riêng, đồng thời cũng có thể dễ dàng thay đổi khi cần. 
HPA94-25 là thành quả sau 3 năm nghiên cứu, học hỏi và trải nghiệm của đội ngũ kỹ sư người Việt, đây cũng là sản phẩm thương mại đầu tay của Conductor Audio. Với những linh kiện được nhập về tốt nhất trong tầm giá, kết hợp với quy trình lắp ráp hoàn toàn bằng tay và kiểm nghiệm liên tục trong hơn 3 ngày trước khi được phép xuất xưởng, HPA94-25 được Conductor Audio bảo hành 18 tháng đối với máy và 3 tháng đối với bóng đèn điện tử. 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục