Concept Samsung Gear Edge cong tràn cạnh tuyệt đẹp

Chia sẻ
Chiếc đồng hồ thông minh cong tràn cạnh Samsung Gear Edge là một ý tưởng thiết kế hấp dẫn. Hẳn sẽ có nhiều người muốn sở hữu khi nó được hiện thực hóa thành sản phẩm thương mại.
 

 
Concept Samsung Gear Edge cong tràn cạnh tuyệt đẹp ảnh 1 Samsung đã gặt hái được nhiều thành công với thiết kế cong tràn cạnh - edge. Và hẳn các "Sammy" fan đang mong chờ một chiếc đồng hồ thông minh, một chiếc máy tính bảng mang thiết kế edge như những model điện thoại thông minh Galaxy.

Concept Samsung Gear Edge cong tràn cạnh tuyệt đẹp ảnh 2 Gear Edge là một ví dụ, nó là một ý tưởng rất hấp dẫn về một chiếc smartwatch cong tràn cạnh với khung kim loại tương tự như bộ đôi Galaxy S6 / S6 Edge của Samsung.

Concept Samsung Gear Edge cong tràn cạnh tuyệt đẹp ảnh 3 Thiết kế này rất hòa hợp với bộ đôi Galaxy S6 / S6 Edge. Nó cũng mang lại sự tiện dụng cao hơn nhiều so với thiết kế smartwatch thông thường.

Concept Samsung Gear Edge cong tràn cạnh tuyệt đẹp ảnh 4 Nếu trở thành hiện thực, Gear Edge hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple Watch và nhiều smartwatch khác.

Concept Samsung Gear Edge cong tràn cạnh tuyệt đẹp ảnh 5 Đây là ý tưởng được thiết kế bởi Maform Design Studio.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục