Concept art mới của Shang-Chi bao gồm Deadpool thượng đài với đệ Thanos?

Chia sẻ
 
Hồi sinh Proxima Midnight đã khó, đem Deadpool vào chiến lại càng không thể.
Marvel Studios có xu hướng đầu tư rất nhiều thời gian vào việc đa dạng các phiên bản concept art khác nhau để giúp đỡ nhà biên kịch của họ cảm nhận được cách các dự án của vũ trụ điện ảnh liên kết với nhau. Đôi khi một vài tấm hình hậu trường sau khi dự án đã ra rạp dài ngày cũng có thể cung cấp những ý tưởng ban đầu đã được đưa ra trong suốt quá trình phát triển, gây phấn khích cho cộng đồng điện ảnh.
Concept art mới của Shang-Chi bao gồm Deadpool thượng đài với đệ Thanos? ảnh 1
Với Shang-Chi, Andrew Kim mới đây đã tiết lộ một trận chiến khác trong chuỗi phân cảnh thượng đài giữa Wong và Abomination, cụ thể Proxima Midnight bằng một cách nào đó đang chiến đấu cùng nhân vật còn khó tin hơn, Deadpool.
Concept art mới của Shang-Chi bao gồm Deadpool thượng đài với đệ Thanos? ảnh 2
Tất nhiên, bản ý tưởng này nhiều khả năng chỉ là giải trí đơn thuần vì Proxima Midnight đã tử nạn trong không những Infinity War mà cả Avengers: Endgame. Mặc dù có thể khá khiên cưỡng với cách Deadpool được đưa vào nhưng với người hâm mộ, đây là một tín hiệu đáng mừng đối với tương lai của quái nhân trong MCU.
Concept art mới của Shang-Chi bao gồm Deadpool thượng đài với đệ Thanos? ảnh 3
Hiện tại, Ryan Reynolds thì vẫn thường xuyên úp mở về tiến độ của Deadpool 3, poster của Doctor Strange in the Multiverse of Madness còn được chỉ ra easter egg tham chiếu đến Wade Wilson và biết đâu, Kevin Feige có thể gây sốc ngay ở thời điểm không ai ngờ đến nhất.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục