Concept art của Spider-Man: No Way Home hé lộ nữ anh hùng khủng bị loại bỏ

Chia sẻ
Việc thay đổi ngày phát hành đã chứng kiến nhiều tác động lên No Way Home lẫn Doctor Strange 2.
 
Spider-Man: No Way Home đã đầy ắp những nhân vật khiến khán giả phát cuồng, tuy nhiên có vẻ như kế hoạch ban đầu của phim còn dày dặn hơn thế. Một loạt concept art hoàn toàn mới đã được tìm thấy trên mạng và tiết lộ rằng Xochitl Gomez trong hóa thân America Chavez từ ngày đầu được cho là sẽ có một vai trò lớn.
Concept art của Spider-Man: No Way Home hé lộ nữ anh hùng khủng bị loại bỏ ảnh 1
Tác phẩm thuộc về nghệ sĩ Maciej Kuciara mô tả Chavez được bao quanh bởi Peter Parker của Tom Holland và những người bạn đồng hành, trông giống như một khoảnh khắc quan trọng có tác động lớn lên câu chuyện.
Concept art của Spider-Man: No Way Home hé lộ nữ anh hùng khủng bị loại bỏ ảnh 2
Khi Marvel Studios lần đầu tiên công bố lịch trình trong Giai đoạn 4, No Way Home đã được ấn định để phát hành sau Doctor Strange 2, tuy nhiên COVID-19 đã làm thay đổi mọi thứ, dẫn đến khả năng Chavez đã bị loại vì ảnh hưởng đến màn debut ngay phía sau. Dù vậy, người hâm mộ không có gì phải nuối tiếc bởi cũng vì chiếu sau No Way Home, Multiverse of Madness đã có khoảng thời gian quay dài ngày hơn để bổ sung loạt nhân vật mới từ đa vũ trụ.
Concept art của Spider-Man: No Way Home hé lộ nữ anh hùng khủng bị loại bỏ ảnh 3
Miss America có lẽ xuất hiện và giúp Peter hội ngộ các Spider-Men khác, thay vì Ned được cung cấp khả năng phép thuật. Ngoài ra trong hình, Flash Thompson và Betty Brant đã tham gia hành động, vì họ cũng được làm nổi bật với các cá nhân khác trong concept art.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục