Cơn sốt truy lùng số điện thoại “cặp đôi” trong giới trẻ

Chia sẻ
Diện đồ đôi vốn là cách thể hiện tình cảm của các cặp đang yêu. Từ những phụ kiện nhỏ như đồng hồ, nhẫn,… cho đến sim số cặp.

Cơn sốt truy lùng số điện thoại “cặp đôi” trong giới trẻ ảnh 1
Giới trẻ giờ đây đã nâng cách "diện đồ đôi" lên một tầm cao mới. Đó là dùng số điện thoại “Cặp đôi" có thể giống đến 7 số cuối. Đây là một chương trình hoàn toàn mới của nhà mạng VinaPhone. Với những khách đang sở hữu số điện thoại đầu 091, giờ đây có thể đăng kí thêm một số điện thoại đôi đầu 081 nữa. Bên cạnh 2000 phút gọi miễn phí mỗi tháng trong 2 năm, các cặp đôi còn được dùng chung dung lượng tận 8GB data/tháng với giả chỉ 90.000đ.

Đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết, dù mới khởi động nhưng hiện nay đã có hàng nghìn khách hàng đăng kí chương trình số cặp đôi, trong đó phần lớn là khách hàng trẻ. Để đăng kí số điện thoại đôi, khách hàng chỉ cần truy cập trang chonso.vinaphone.com.vn, thực hiện các bước theo hướng dẫn và nhận sim sau ngày 25/9.

Sau thời gian trên, khách hàng có thể đặt số qua kho Cặp đôi và giao nhận theo quy định hiện hành. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9191 hoặc 18001091 của VinaPhone để được hỗ trợ kịp thời.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục