Con quay vô tận trong 'Inception' đã trở thành hiện thực, bán trên Kickstarter

Chia sẻ
Limbo - một con quay công nghệ cao đã được mở bán trên Kickstarter, có thể quay không ngừng giống như trong bộ phim bom tấn 'Inception'.
Con quay vô tận trong 'Inception' đã trở thành hiện thực, bán trên Kickstarter ảnh 1
Inception là một bộ phim rất nổi tiếng của đạo diễn Christopher Nolan, với một cảnh quay rất đáng nhớ đó là Leonardo DiCaprio quay một con quay. Nếu như con quay này quay mãi không ngừng, thì tức là các nhân vật vẫn đang trong giấc mơ, còn nếu nó hoạt động bình thường và đổ xuống thì tức là họ đã thức dậy
Con quay vô tận trong 'Inception' đã trở thành hiện thực, bán trên Kickstarter ảnh 2
Một sản phẩm dựa trên ý tưởng này đã được mở bán trên Kickstarter mang tên Limbo. Đây là một con quay bằng kim loại, với một hệ thống hồi chuyển được giấu bên trong giúp cho nó quay liên tục cho tới khi hết pin thì thôi. Ngoài ra hãng cũng tích hợp một con chip giám sát chuyển động, nhằm sửa những sai lệch khi quay nhằm con quay không bị đổ. Ở mặt trên con quay được giấu một cổng sạc giúp người dùng có thể sạc pin bên trong.

Sản phẩm này vừa nhận được một kỉ lục Guiness cho con quay quay lâu nhất Thế giới: lên tới 27 giờ, 9 phút và 24 giây; và khi tính tới việc một con quay cơ chỉ có thể hoạt động được trong vài phút thì đây quả là một con số ấn tượng.

Limbo hiện đang được bán theo hình thức gọi vốn tại Kickstarter với mức giá là $49 (1,12 triệu đồng).

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục