Command & Conquer: Rivals - game mobile thể loại RTS hấp dẫn 2018

Chia sẻ
Game mobile mới nhất đến từ Electronic Arts - Command & Conquer: Rivals là một game thể loại RTS (chiến lược thời gian thực) hấp dẫn mà bạn nên thử qua.

Command & Conquer: Rivals -  game mobile thể loại RTS hấp dẫn 2018 ảnh 1
Trong Rivals người chơi phải khéo léo tận dụng những chiến lược kỹ năng sẽ quyết định chiến thắng hay thất bại. Chọn một chỉ huy để lãnh đạo lực lượng của bạn, mỗi chỉ huy nắm giữ khả năng mạnh mẽ mà có thể ảnh hưởng một phần đến quân đội của bạn và đảo ngược trận chiến.

Command & Conquer: Rivals -  game mobile thể loại RTS hấp dẫn 2018 ảnh 2
Bạn nên cân nhắc sử dụng quân đội của mình một cách hợp lý để có thể dành chiến thắng có 4 kiểu quân lính gồm lính bộ, xe tăng, máy bay, và robot chiến đấu. Người chơi cần đưa quân đến các vị trí tập kết có sẵn trên bản đồ để có thể kích hoạt tên lửa bắn vào căn cứ của đối phương.

Command & Conquer: Rivals -  game mobile thể loại RTS hấp dẫn 2018 ảnh 3
Cần phải quan sát tổng thể, nắm được tình hình của toàn bộ bản đồ hiển thị trò chơi. Ở trên đó gồm các đơn vị, công trình kiến trúc, các đội quân chịu sự kiểm soát của người chơi, vừa phải thu thập tài nguyên, xây dựng, bảo vệ và phát triển các công trình kiến trúc, vừa phải tấn công kẻ địch, phá huỷ tài sản của đối thủ.

Command & Conquer: Rivals -  game mobile thể loại RTS hấp dẫn 2018 ảnh 4
Song song đó là việc mua binh lính và điều quân đến các vị trí hợp lý để có thể dành được chiến thắng, ngoài ra bạn cần nâng cấp level quân đội của mình bằng cách kiếm thêm vàng từ các cuộc chiến hoặc có thể mua từ shop được bán từ NPH.

Command & Conquer: Rivals -  game mobile thể loại RTS hấp dẫn 2018 ảnh 5
Hiện tại bạn có thể đăng kí chơi thử và thưởng thức bản Pre-Alpha đã được cập nhật ngay hôm nay trên google play, link download

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục