Collection Day: trải nghiệm Nokia 8 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Chia sẻ
Sự kiện Collection Day - Trải nghiệm Nokia 8 được HMD phối hợp cùng 4 nhà bán lẻ FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viettel Store và Viễn Thông A đồng tổ chức.

Buổi offline, được tổ chức bởi HMD Global và 4 nhà nhà bán lẻ Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Viễn thông A, sẽ diễn ra từ 14h00 đến 16h00 ngày 14/10 với nhiều hoạt động thú vị cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn và bất ngờ từ phía ban tổ chức. Tại buổi offline, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm Nokia 8 trước khi máy được lên kệ chính thức vào ngày 16/10/2017, với sự tham gia của nhiều reviewer có tiếng trong lĩnh vực công nghệ như Vinh Vật Vờ, Nhân Lê, Tài Hoàng, Tony Phùng, team Review Dạo và nhiếp ảnh gia Dr Thanh…

Collection Day: trải nghiệm Nokia 8 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ảnh 1
Bên cạnh việc nghe chia sẻ chi tiết về các tính năng nổi bật của Nokia 8, các tín đồ công nghệ sẽ được trải nghiệm trên tay các sản phẩm của Nokia ra mắt trong thời gian qua như Nokia 3310, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6.

Tại hai điểm offline ở Hà Nội, người dùng sẽ được gặp gỡ và giao lưu với team Review Dạo và đại diện Viettel Store tại The Coffee House, 23M Hai Bà Trưng và nghe reviewer Vinh Vật Vờ chia sẻ những trải nghiệm về Nokia 8 cùng FPT Shop tại Rooftop, 83B Lý Thường Kiệt

Người dùng tại TP. Hồ Chí Minh có thể tham gia tại một trong hai địa điểm là Hard Rock Cafe số 29 Lê Duẩn, Quận 1 do HMD phối hợp cùng Thế Giới Di Động tổ chức, tại đây sẽ có sự tham gia của Reviewer Tony Phùng và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dr Thanh hoặc Ân Nam Cafe 57 Trương Định, Quận 3 do Viễn Thông A cùng HMD tổ chức với sự tham dự của anh Nhân Lê và Tài Hoàng.

Collection Day: trải nghiệm Nokia 8 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ảnh 2
Ngoài ra, tất cả khách hàng khi đến tham dự trải nghiệm các sản phẩm của Nokia sẽ nhận được những phần quà và voucher mua hàng từ Nokia và các nhà bán lẻ. Đặc biệt, khi tham gia các trò chơi trong sự kiện này, người hâm mộ Nokia còn có cơ hội nhận được 40 balo và tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là một chiếc Nokia 8 và 3 giải nhì mỗi giải nhận được một chiếc Nokia 3310.

Đăng ký tham gia offline tại 1 trong 4 link dưới đây:

Tại Hà Nội:

FPTShop: đang cập nhật

Viettel: https://viettelstore.vn/landing/dat-truoc-nokia-8.html

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Viễn Thông A: http://bit.ly/2ygnl98

Thế Giới Di Động: http://bit.ly/2yW1qkS

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục