Cốc nước giữ nhiệt Xiaomi tích hợp sạc không dây giá 26 USD

Chia sẻ
Thương hiệu Xiaomi vừa mới ra mắt một chiếc cốc nước giữ nhiệt được trang bị sạc không dây. Sản phẩm có mức giá khoảng 26 USD (hơn 600 nghìn đồng).

Chiếc cốc này luôn duy trì ở nhiệt độ 55 ° C nhờ kết nối sạc không dây. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt cốc lên đế sạc. Phương pháp này khác với phương pháp làm nóng truyền thống bằng cách cắm dây điện bởi làm nóng không dây an toàn hơn và ổn định hơn vì nó có thể duy trì nhiệt độ của cốc ở 55 ° C.

Cốc nước giữ nhiệt Xiaomi tích hợp sạc không dây giá 26 USD ảnh 1

Sản phẩm cốc nước giữ nhiệt này có vẻ ngoài tương tự với chiếc cốc truyền thống được làm từ gốm nguyên chất, an toàn, bền, không thấm nước và người dùng hoàn toàn có thể làm sạch chiếc cốc theo ý muốn trong quá trình sử dụng.

Tính năng giữ ấm được thiết kế với tiêu chí đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu. Ngoài ra, chiếc cốc cũng tự động chuyển sang chế độ ngủ và dừng sưởi sau 4 giờ không hoạt động.

Đặc biệt, đế sạc không dây cũng có thể được sử dụng để sạc điện thoại thông minh có tích hợp công nghệ sạc không dây. Nó tương thích với các điện thoại Xiaomi, Huawei, Apple và Samsung. Bộ sạc có công suất 10W sẽ giúp các thiết bị có thể sạc nhanh không dây.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục