Cơ hội tạo ra “bom tấn” game di động cùng Google Indie Games Accelerator

Chia sẻ
Các tựa game di động “bom tấn" có thể được tạo ra nhờ chương trình Indie Games Accelerator đầu tiên của Google Play.

Nếu công ty startup của bạn đặt tại Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Philippines, Singapore, Thái Lan hay Việt Nam, và bạn đang tìm kiếm một nguồn lực cho sự tăng trưởng, hãy tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình Indie Games Accelerator trước ngày 31/07.

Cơ hội tạo ra “bom tấn” game di động cùng Google Indie Games Accelerator ảnh 1
Google luôn tìm kiếm những cách thức mới để hỗ trợ các nhà phát triển. Với mục tiêu đó, chúng tôi ra mắt chương trình hoàn toàn mới mang tên Indie Gaming Accelerator kéo dài 4 tháng, một phiên bản đặc biệt của chương trình Launchpad Accelerator, nhằm đào tạo những nhà phát triển tiềm năng từ các quốc gia Châu Á để họ có thể xây dựng, mở rộng, phát hành và thương mại thành công thế hệ game di động “bom tấn” kế tiếp.

Những nhà phát triển được lựa chọn tham gia chương trình sẽ có cơ hội tiếp cận những nguồn tài nguyên tốt nhất từ Google, bao gồm con người, mạng lưới, thông tin và công nghệ, trong thời gian tham dự hai trại tập huấn về game tại văn phòng Google Châu Á Thái Bình Dương, Singapore với chi phí được đài thọ toàn bộ. Tại đây, họ sẽ được đội ngũ Google cùng nhiều chuyên gia trong ngành cố vấn riêng trong suốt quá trình tham dự. Bên cạnh đó, các đội thi còn nhận được các phúc lợi bao gồm gói dịch vụ ‘đám mây' Google Cloud Platform và cơ hội tham dự các sự kiện độc quyền trong ngành hoặc do Google tổ chức. Danh sách các nhà phát triển được lựa chọn tham gia sẽ được công bố vào ngày 08/08.

Khu vực Châu Á, nơi quy tụ nhiều thế hệ game thủ đầy đam mê. Các nhân tài phát triển game di động trong khu vực có một cơ hội đón nhận nguồn lực quý giá để xây dựng các ứng dụng và mang lại cho người dùng những trải nghiệm giải trí, giáo dục và truyền cảm hứng. Hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây và cùng Google tạo nên tựa game “bom tấn” tiếp theo.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục