Có gì đặc biệt ở Moon Voice 22, thiết kế loa đầu tiên của Simaudio, giá dự kiến 70 triệu đồng

Chia sẻ
Hơn 40 năm phát triển các thiết bị digital và khuếch đại, Simaudio bất ngờ giới thiệu thiết kế loa đầu tiên của mình với tên mã Moon Voice 22.
Có gì đặc biệt ở Moon Voice 22, thiết kế loa đầu tiên của Simaudio, giá dự kiến 70 triệu đồng ảnh 1

Moon Voice 22 đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử 40 năm phát triển của Simaudio, lần đầu tiên thương hiệu audio Canada giới thiệu một mẫu loa hi-end. Cấu hình driver của Moon Voice 22 gồm tweeter màng dome lụa 22mm với họng kèn dẫn sóng phối hợp ăn ý với củ loa woofer màng polypropylene 155mm được bổ sung khoáng chất. Tất cả hướng đến việc tái tạo chất âm tự nhiên đặc trưng của Moon cùng âm trường rộng. Ngoài ra, toàn bộ driver và phân tần của loa cũng được chế tạo để có thể phối hợp tối ưu nhất với ampli của Moon.

Có gì đặc biệt ở Moon Voice 22, thiết kế loa đầu tiên của Simaudio, giá dự kiến 70 triệu đồng ảnh 2

Moon Voice 22 là mẫu loa bookshelf có ngoài hình theo kiểu tối giản, điểm độc đáo nằm ở phần đáy loa được tích hợp một tấm platform giúp loa như được treo nổi lơ lững. Thiết này được Simaudio gọi là "Hover Base". Hover Base, đế lơ lửng này có vài trò giảm thiểu tối đa rung chấn, tối ưu thẩm mỹ khi bố trí lên các kệ TV. Nó cũng đảm bảo rằng, ngay cả khi không dùng chân chuyên dụng, loa Moon Voice 22 vẫn có thể trình diễn tối ưu nhất.

Có gì đặc biệt ở Moon Voice 22, thiết kế loa đầu tiên của Simaudio, giá dự kiến 70 triệu đồng ảnh 3

Có gì đặc biệt ở Moon Voice 22, thiết kế loa đầu tiên của Simaudio, giá dự kiến 70 triệu đồng ảnh 4

Chia sẻ thêm về sản phẩm mới của mình, ông Dominique Poupart, giám đốc sản phẩm của Simaudio cho biết, người chơi âm thanh giờ đây đã có thể sở hữu hệ thống Moon hoàn chỉnh, phát huy tối đa năng lực trình diễn.

Simaudio Moon Voice 22 có giá tham khảo dự kiến khoảng 70 triệu đồng (chưa tính chân)

Thương hiệu Simaudio được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục