Có gì bên trong tấm thẻ bài Pokémon 5 tỷ đồng đình đám vài ngày gần đây

Chia sẻ
Không phải kim cương, cổ phiếu, vàng bạc, những tấm thẻ sưu tập đang là sân chơi mới để gia tăng khối tài sản cá nhân
 
Sport-cards từ lâu đã trở thành một phương tiện đầu tư phổ biến nhằm tăng giá trị ròng của bản thân. Pokémon là sản phẩm giải trí có doanh thu cao nhất trong lịch sử bán thẻ với tổng doanh thu hiện tại đang chạm mức 103 tỷ đô la. Nghe thì có vẻ vô lý khi một tấm thẻ thông thường, làm bằng bìa cứng có thể có giá trị lên tới hàng tỷ đồng, nhưng với Pokefans, họ nhận thức được rõ ràng mức độ quý hiếm của thú vui sưu tập và số tiền bỏ ra để đấu giá trên mạng là hoàn toàn xứng đáng thỏa mãn đam mê.
Có gì bên trong tấm thẻ bài Pokémon 5 tỷ đồng đình đám vài ngày gần đây ảnh 1
$ 220,000, xấp xỉ 5 tỷ đồng là số tiền mà rapper nổi tiếng Logic đã bỏ ra để có thể trở thành chủ nhân may mắn của tấm thẻ holographic Charizard phiên bản đầu tiên từ original Base Set. Vậy là không phải những món đồ hypebeast, phụ kiện vàng đắt đỏ, tấm card trở thành một trong những tài sản giá trị nhất mà cha đẻ của hit Homicide đứng tên.
Có gì bên trong tấm thẻ bài Pokémon 5 tỷ đồng đình đám vài ngày gần đây ảnh 2
Logic chia sẻ: /Khi còn nhỏ, tôi cực kỳ yêu thích Pokémon nhưng không đủ tiền sưu tập sport-cards. Tôi nhớ mình đã thậm chí cố gắng đổi phiếu thực phẩm để lấy chúng và bây giờ khi trưởng thành, cơ hội để thưởng thức thứ điều mà mình yêu thích từ ngày bé đã trở thành hiện thực, không phải là về vật chất mà là trải nghiệm.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục