Cô gái biến thành dị nhân 2 đầu vì di chuyển khi chụp selfie

Chia sẻ
Tính năng Wide Selfie trên một số mẫu smartphone Samsung giúp người dùng tự chụp bao quát nhưng đôi khi nó có thể tạo ra những sự cố bất ngờ.

Cô gái biến thành dị nhân 2 đầu vì di chuyển khi chụp selfie ảnh 1

Đúng như tên gọi, Wide Selfie là một tính năng dành cho camera trước giúp chụp rộng hơn so với trường nhìn vốn có của ống kính. Cách hoạt động của nó tương tự chế độ chụp panorama phổ biến mà ai cũng biết, sử dụng thuật toán để ghép nối nhiều hình ảnh với nhau tạo ra trường nhìn rộng hơn.

Khi selffie, điều này sẽ hữu ích nếu bạn muốn lấy trọn bối cảnh đẹp ở phía sau lưng của bạn. Tuy nhiên, kết quả không phải lúc nào cũng như ý. Mitchell Flann và Erika Gomos, hai vị khách du lịch đến từ Canada đã gặp phải một sự cố bất ngờ khi họ chụp một bức ảnh selffie bên cạnh tòa nhà Quốc hội ở Budapest, Hungary. 

Cặp đôi này sử dụng một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 và họ đã chọn tính năng Wide Selfie để lấy bối cảnh rộng của thành phố. Trong bức ảnh mà họ chụp được (phía trên), cô gái Erika có tới 2 cái đầu, trông rất kì dị. Nguyên nhân là do cô gái đã di chuyển đầu trong khi chụp hình.

Sau đó, bạn trai của cô đã chia sẻ bức ảnh và nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. "Erika thực sự tự tin và có cảm giác hài hước nên đã đồng ý để tôi tải bức ảnh lên Instagram và Reddit. Tuy nhiên, cô ấy đã lo lắng về khả năng hình ảnh của mình có thể bị biến thành một meme (biểu tượng đùa cợt) sau khi thấy rằng bức ảnh thu hút được rất nhiều sự chú ý." - Mitchell chia sẻ.

Việt Đức / Petapixel

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục