Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020

Chia sẻ
 

Cleer Audio, thương hiệu khá thành công ở mảng tai nghe vừa tạo được dấu ấn lớn tại CES 2020 với mẫu loa không dây Crescent.

Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 1
Được thiết kế để đặt trong phòng khách, Crescent là thiết kế loa thông minh sở hữu ngoại hình không khác gì một tác phẩm điêu khắc với những đường nét sắc, ấn tượng, có vỏ ngoài làm từ thép không gỉ mạ màu champange trình gia công sắc sảo.
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 2
Đáng chú ý hơn bên trong Crescent là hệ thống driver ấn tượng bao gồm 8 loa con toàn dải đường kính 40mm được xếp trên một mặt cong nhằm tối ưu độ mở âm và mang lại hiệu quả chính xác về pha, tạo nên một dải tần tuyết tính. Mặt sau của Crescent còn được trang bị thêm 2 woofer 84mm với thiết kế ống thoát hơi reflex giúp tối ưu cộng hưởng nhiễu và tăng uy lực dải trầm.
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 3
Ngoài ra, loa còn được trang bị mạch DSP với thuật toán cho phép mở rộng âm hình nhằm cung cấp âm thanh chính xác, đồng đều đến nơi chúng ta đang ngồi. Crescent không có kết nối HDMI nhưng loa vẫn được tích hợp một cổng vào optical và chế độ nghe 3D thú vị nhằm giúp khách hàng sử dụng nó như một soundbar. Ý tưởng của hãng tạo nên một “bong bóng” âm thanh ba chiều, mang lại hiệu quả âm thanh không chỉ tối ưu cho người ngồi ở điểm ngọt mà cả những vị trí khác trong phòng nghe cũng có được chất âm đồng đều.
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 4
Về tính năng thông minh, Cleer Audio Crescent hỗ trợ streaming, tích hợp trợ lý ảo và điều khiển qua ứng dụng app. Sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng, hoàn thiện như một sản phẩm hạng sang, cấu hình driver 10 driver hứa hẹn mang lại hiệu quả trình diễn rất tốt, Cleer Audio Crescent còn có một mức giá khá bất ngờ chỉ 599USD.
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 5
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 6
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 7
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 8
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 9
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 10
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 11
Cleer Audio Crescent – Tuyệt phẩm loa không dây tại CES 2020 ảnh 12
 

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục