CKTG 2021 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc

Chia sẻ
Riot Games cho biết trận chung kết của CKTG 2021 sẽ diễn ra tại Trung tâm thể thao Universiade vào ngày 6 tháng 11 năm nay.

CKTG 2021 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc ảnh 1
Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm 2021 sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc, Riot Games mới đây vừa tung trailer CKTG 2021 cực hoành tráng cho sự kiện này. Cụ thể, CKTG 2021 sẽ diễn ra tại Trung tâm Thể thao Universiade, một sân vận động có sức chứa 60.000 người, là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến FC, vào ngày 6 tháng 11.

Xuyên suốt trailer là cảnh Vệ Thần Khổng Lồ bay xung quanh thành phố Thâm Quyến, xen với đó là hình ảnh của những đội tuyển vô địch CKTG từ 2020 (DAMWON Gaming), ngược về đến cảnh FNATIC ở mùa giải đầu tiên.

John Needham, Giám đốc Thể thao điện tử toàn cầu của Riot Games cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi tiếp tục phát triển giải trí và thể thao điện tử vào năm nay với CKTG 2021 và xác định 10 năm tiếp theo của LoL Esports. Thâm Quyến là thành phố đổi mới nhanh nhất của Trung Quốc với hàng nghìn công ty khởi nghiệp công nghệ cao và kinh doanh, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng đây là địa điểm hoàn hảo để tổ chức Vòng chung kết của chúng tôi.”

Sự kiện này thường luân phiên giữa các quốc gia đăng cai ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng năm 2021 là năm thứ hai liên tiếp tổ chức tại Trung Quốc.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục