Citation MultiBeam 1100 - Soundbar Dolby Atmos mới nhất của Harman Kardon, 11 driver, có tối ưu âm học phòng nghe

Chia sẻ
Harman Kardon Citation MultiBeam 1100 là mẫu soundbar streaming đa phòng thông minh, hỗ trợ Dolby Atmos với tổng cộng 11 driver. Soundbar này có sẵn tính năng tối ưu âm học phòng nghe và cho phép ghép thêm loa subwoofer, loa vệ tinh... cùng dòng Citation.

Citation MultiBeam 1100 - Soundbar Dolby Atmos mới nhất của Harman Kardon, 11 driver, có tối ưu âm học phòng nghe ảnh 1

Citation MultiBeam 1100 à phiên bản nâng cấp của nguyên mẫu soundbar MultiBeam 700 (đạt giải EISA Award hạng mục loa soundbar thông minh năm 2020 - 2021). Mang đậm chất scandinavia với lớp vải len Kvadrat bọc ngoài rất tinh tế, bên trong Citation MultiBeam 1100 được trang bị đến 11 driver bao gồm cả hai củ loa front height để mang đến hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos.

Một trong các ưu điểm sáng giá của Citation MultiBeam 1100 chính là việc soundbar này được tích hợp sẵn công nghệ cân chỉnh âm học phòng, tối ưu hóa hiệu suất trình diễn với không gian set-up hiện hữu.

Citation MultiBeam 1100 - Soundbar Dolby Atmos mới nhất của Harman Kardon, 11 driver, có tối ưu âm học phòng nghe ảnh 2

Không chỉ vậy, Harman Kardon còn tích hợp thêm tính năng PureVoice để tăng cường hiệu ứng hội thoại của các diễn viên, qua đó người dùng sẽ cảm nhận rõ rệt mạch phim cũng như các nội dung truyền hình một cách tối ưu nhất.

Về kết nối, Citation MultiBeam 1100 được tích hợp sẵn Apple Airplay, Alexa Multi-Room Music và cả Chromecast đủ chuẩn của một soundbar streaming đa phòng thông minh.

Citation MultiBeam 1100 - Soundbar Dolby Atmos mới nhất của Harman Kardon, 11 driver, có tối ưu âm học phòng nghe ảnh 3

Hơn nữa, người dùng có thể ghép nối MultiBeam 1100 với các mẫu loa cùng hệ sinh thái Citation Series như subwoofer Sub S, loa surround.... để tạo thành hệ thống 5.1.2 hoàn chỉnh.

Harman Kardon Citation MultiBeam 1100 sẽ sớm có mặt vào mùa hè với giá dự kiến trên 1.000USD.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục