Chuyển thể hậu tận thế của DC Comics “thoi thóp” sau khi bị hoãn

Chia sẻ
 
Y: The Last Man lay lắt tìm hy vọng trở lại.
Series chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng - Y: The Last Man được phát sóng vào đầu năm nay trên Hulu, và bấy chấp việc nhận về nhiều đánh giá trái chiều, quyết định cancel dự án vào tháng 10 có thể nói là quyết định hà khắc.
Chuyển thể hậu tận thế của DC Comics “thoi thóp” sau khi bị hoãn ảnh 1
Nguyên nhân chính dẫn đến thảm họa này không nằm quá nhiều ở vấn đề chuyên môn mà đến từ sự chênh lệch giữa ngân sách cao và số liệu người xem không tương xứng. Người hâm mộ hy vọng rằng chương trình sẽ có thể tìm thấy một ngôi nhà mới, studio nào đó nhìn nhận thấy tiềm năng của câu chuyện hậu tận thế, tiếc là mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu theo tweet mới của nhà sáng tạo Eliza Clark.
Chuyển thể hậu tận thế của DC Comics “thoi thóp” sau khi bị hoãn ảnh 2
Trong nội dung bài đăng, Eliza tiếp tục cảm ơn những người đã tận hưởng chương trình, đồng thời thông báo rằng ekip vẫn đang nỗ lực hằng ngày để có thể tìm được một platform mới. Những gợi mở để người hâm mộ có thể bàn luận về season 2 cũng được đề cập, qua đó, phần nào nhen nhóm hy vọng dù là nhỏ nhoi.
Chuyển thể hậu tận thế của DC Comics “thoi thóp” sau khi bị hoãn ảnh 3
Y: The Last Man theo chân Yorick Brown cùng bạn đồng hành là chú khỉ Ampersand, cả hai được coi là những cá thể đực cuối cùng còn sống sót trên Trái đất, sau khi một loại virus xóa sổ mọi động vật có vú mang nhiễm sắc thể Y. Thú vị là nòng cốt chính của phim, từ đạo diễn đến các trưởng bộ phận sản xuất, thiết kế, casting hay thậm chí điều phối cũng đều do phái đẹp cầm trịch.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục