Chuyển thể DC Comics mới chuyển đến HBO Max

Chia sẻ
Vũ trụ điện ảnh DC tiếp tục có thêm phim "trinh thám".
 
Dịch vụ phát trực tuyến của các tài sản DC Comics mới đây đã quyết định tiếp tục lăn bánh với một loạt phim dựa trên Dead Boy Detectives của Neil Gaiman và Matt Wagner. Series được thiết lập để chuyển thể bởi Steve Yockey, cha đẻ của The Flight Attendant.

Dead Boy Detectives' Ordered To Series At HBO Max – Deadline

Chương trình được mô tả là một câu chuyện u ám khám phá nỗi đau của sự mất mát và cái chết qua lăng kính của những thây ma là Edwin Payne & Charles Rowland cùng người bạn còn sống, Crystal Palace. Bối cảnh nghe qua đã sặc mùi trinh thám cổ điển và phù hợp với màu sắc hiện tại của vũ trụ điện ảnh.

Dead Boy Detectives, HBO Max

Các nhân vật trong dự án sẽ do George Rexstrew, Jayden Revri và Kassius Nelson thể hiện. Yuyu Kitamura, Jenn Lyon và Briana Cuoco cũng là một phần của dàn diễn viên, với Ruth Connell đảm nhận vai trò Night Nurse. Dead Boy Detectives sẽ được sản xuất bởi Berlanti Productions, chứng kiến lần hợp tác thứ hai của họ với đạo diễn Yockey.

HBO Max Orders 'Doom Patrol' Spinoff 'Dead Boy Detectives' - Entertainer.news

Các nhân vật trong Dead Boy Detectives trước đây đã ra mắt bản thể live-action trong loạt phim yêu thích của người hâm mộ - Doom Patrol, cũng thuộc HBO Max.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục