Chuyện thật như đùa, Người Nhện Tobey Maguire đang được thuyết phục để trở thành Uncle Ben của MCU

Chia sẻ
Sau bộ ba huyền thoại của Sam Raimi cùng siêu phẩm Spider-Man chưa bao giờ trở thành hiện thực, Tobey Maguire có vẻ vẫn có duyên với mặt nạ Nhện. 
Sau hai phần phim solo bom tấn, Người Nhện tuổi teen của MCU đã trở thành thương hiệu hái ra tiền cho không chỉ Marvel Studios mà cả Disney với loạt chiến dịch ăn theo. Bất chấp sự ảnh hưởng của đại dịch đến việc phát hành phần thứ 3, có vẻ như Marvel cũng đã chuẩn bị kế hoạch lớn nhằm bành trướng sự ăn khách của nhượng quyền. Và động thái mới đây nhất của họ là các cuộc gọi cho các phiên bản từ quá khứ đã từng khoác lên mình danh xưng Peter Parker trên màn ảnh.
 Chuyện thật như đùa, Người Nhện Tobey Maguire đang được thuyết phục để trở thành Uncle Ben của MCU ảnh 1
Bộ ba Sam Raimi vẫn là tác phẩm ăn theo Spider-Man hay nhất cho đến giờ
Theo các nguồn tin từ WGTC, nơi đã tung ra hầu hết những thông tin chính xác, Tom Holland đang thuyết phục Tobey Maguire vào vai chú Ben của MCU nhưng chỉ trong các đoạn hồi tưởng bởi trên thực tế, Dì May đang có mối quan hệ khá thuận lợi cùng Happy. Mặc dù Marvel / Sony cũng đang lên kế hoạch hiện thực hóa Spider-Verse phiên bản live-action và tất nhiên Tobey sẽ trở lại với trang phục Spidey huyền thoại, nam diễn viên vẫn có thể xuất hiện với tư cách là chú Ben nếu muốn, với điều kiện là thuộc dòng thời gian chính của MCU trong khi Tobey thuộc bộ ba nhện của Sam Raimi sẽ là một song trùng người giống người của vũ trụ khác với nơi có Tom Holland làm web-head.
 Chuyện thật như đùa, Người Nhện Tobey Maguire đang được thuyết phục để trở thành Uncle Ben của MCU ảnh 2
Mặc dù quyết định chưa được Maguire đưa ra, nhưng đó chắc chắn là viễn cảnh điên cuồng mà một fanboy như Holland muốn thấy. Khả năng cho màn chào sân MCU của Tobey là hoàn toàn có thể xảy ra khi Sam Raimi mới đây đã chính thức đảm nhận ghế nóng đạo diễn của Doctor Strange 2.
Spider-Man: Into the Spider-Verse live-action sẽ thực sự là một bữa tiệc hoành tráng bậc nhất của điện ảnh đầu thế kỷ 21, khi đem lại những phiên bản Người Nhện đã từng xuất hiện đặt chung trong một khung hinh. Sức lan tỏa mạnh mẽ của chàng nhện cùng với sự bồi hồi của không khí hoài niệm, không thể loại trừ giả thuyết Avengers: Endgame sẽ đánh mất ngai vàng của mình trong tương lai gần.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục