Chuyện thật như đùa. Beyoncé sẽ có dấu ấn riêng trong vũ trụ điện ảnh Marvel ?

Chia sẻ
Beyoncé được cho là đang ngồi chung bàn đàm phán với Marvel về sự hợp tác trong nhượng quyền siêu anh hùng biểu tượng giai đoạn tiếp theo của MCU.
Văn hóa nhạc pop đang chiếm một vai trò quá lớn trong các tác phẩm điện ảnh dù đã sớm gây tầm ảnh hưởng từ đầu thế kỷ mới. Ngay cả MCU cũng tỏ ra hào hứng khi hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng và sử dụng các giai điệu bắt tai trong các bộ phim. “Immigrant Song” của huyền thoại Rock n Roll, Led Zeppelin được Thor: Ragnarok phát nhiều hơn một lần trong nhượng quyền, hay việc Guardians of The Galaxy có hẳn một list nhạc cổ điển khổng lồ. Nhưng nổi bật hơn cả là Black Panther với các ca khúc được thổi hồn bởi Kendrick Lamar khi bắt tay với The Weeknd hay SZA.
Chuyện thật như đùa. Beyoncé sẽ có dấu ấn riêng trong vũ trụ điện ảnh Marvel ? ảnh 1
Theo một nguồn tin từ The Sun, Beyoncé được cho là sẽ gắn bó với Black Panther 2 và hai dự án khác của Disney như một phần của thỏa thuận trị giá lên tới 90 triệu USD. Tuy nhiên hiện vẫn còn quá sớm để bàn về điều này, nhất là khi bộ phim sẽ chỉ trở lại vào 2022, đồng thời Beyoncé trước đây cũng đã từng lỡ duyên với ca khúc chủ đề No Time To Die, để cuối cùng được thực hiện bởi Billie Eilish.
Chuyện thật như đùa. Beyoncé sẽ có dấu ấn riêng trong vũ trụ điện ảnh Marvel ? ảnh 2
Việc các bom tấn bắt đầu đặt nặng vấn đề viral trong ca khúc chủ đề, hay nhạc phim thực sự là một tín hiệu tích cực cho Hollywood để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao trong hai chữ “trọn vẹn” của khán giả.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục