Chuyên gia dự đoán iPhone X sẽ bán được hàng chục triệu máy trong năm 2017

Chia sẻ
Ming-Chi Kuo - chuyên gia phân tích nổi tiếng với những "bật mí" về Apple mới đây đã đưa ra những dự đoán về số lượng iPhone X bán ra trong năm 2017.

Chuyên gia dự đoán iPhone X sẽ bán được hàng chục triệu máy trong năm 2017 ảnh 1

Theo đó, Apple chỉ bắt đầu bán ra iPhone X từ tháng 11 vì thế số máy đưa ra thị trường trong quý 3/2017 gần như bằng không - thấp hơn rất nhiều so với dự đoán trước đây của Ming-Chi Kuo là 2 đến 4 triệu máy (nếu iPhone X được bán ngay trong tháng 10). Thế nhưng khi xét về tổng thể trong năm 2017, chuyên gia phân tích tự tin cho rằng iPhone X sẽ thành công với sản lượng máy ra đạt con số 40 triệu máy trên toàn cầu. 

Ming-Chi Kuo cũng cho biết thêm iPhone X gần như sẽ gặp tình trạng "cung không đủ cầu" cho đến tận giữa năm 2018 bởi người dùng đang có những phản hồi rất tích cực về mẫu máy kỉ niệm 10 năm ra mắt iPhone này. Ngoài ra, Apple được dự đoán sẽ đạt doanh thu khả quan trong quý hiện tại nằm trong khoảng từ 49 đến 52 tỷ USD. Có thể thấy bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus tuy không sở hữu thiết kế độc đáo như iPhone X nhưng vẫn được khá nhiều người dùng ưng ý lựa chọn như một sự nâng cấp an toàn (vẫn sở hữu cảm biến vân tay Touch ID quen thuộc).

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục