Chụp ảnh Tết: Ứng dụng giúp tạo dáng đẹp

Chia sẻ
Đi chơi Tết mà làm đi làm lại mấy dáng cũ kỹ thật là chán, hãy sáng tạo và bắt đúng xu hướng với những dáng độc đáo bằng ứng dụng SOVS này

Chụp ảnh Tết: Ứng dụng giúp tạo dáng đẹp  ảnh 1
Nhiều khi lướt facebook bạn sẽ gặp một vài bức ảnh bạn bè tạo dáng thật đẹp kèm sáng tạo và bạn sẽ nhanh chóng lưu bức ảnh đó lại để học hỏi làm theo. Nhưng kể cả như vậy cũng chưa chắc đạt hiệu quả như ý. Ứng dụng SOVS có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ hỗ trợ bạn tạo dáng đẹp hơn
Chụp ảnh Tết: Ứng dụng giúp tạo dáng đẹp  ảnh 2
Cách hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản đó là tạo ra một khuôn mẫu với đường viền trắng để bạn đứng vào khung hình và làm sao cho khớp nhất có thể. Bạn cùng có thể tuỳ chỉnh tỷ lệ khung hình, độ to nhỏ của nhân vật cũng như hoán đổi nhân vật với nhau.
Chụp ảnh Tết: Ứng dụng giúp tạo dáng đẹp  ảnh 3
 

Ứng dụng này chia làm 2 phần nhỏ, SOVS (giá 0,99 USD) là dành cho tạo dáng đơn hoặc đôi, SOVS2 dành cho nhóm bạn nhưng để mua hình mẫu độc đáo bạn phải bỏ thêm tiền để mua và giá cũng khá rẻ.

Ngoài tính năng độc đáo trên, SOVS vẫn sở hữu những bộ lọc màu ‘hot’ phù hợp với giới trẻ, nhất là tone màu lạnh do xuất xứ từ Hàn Quốc. Chúc các bạn có những bức hình đi chơi Tết cùng bạn bè thật xinh đẹp!

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục