Chuột thông minh của Lenovo có thể nhận diện giọng nói và dịch

Chia sẻ
Sở hữu khả năng nhận diện giọng nói và dịch, tích hợp cả AI, con chuột của Lenovo đang trở nên rất đáng giá

Chuột thông minh của Lenovo có thể nhận diện giọng nói và dịch ảnh 1
Có tên là Lenovo Smart mouse, sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói từ startup Trung Quốc Keda Xunfei. Tuy nhiên, ngôn ngữ nó có thể nhận diện được chỉ là tiếng Trung của một số địa phương ở Trung Quốc như Tứ Xuyên, Hà Nam, Quang Thoại). Về phần dịch, Lenovo Smart mouse hỗ trợ dịch tiếng Anh, tiếng Trung sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức và 26 ngôn ngữ khác.

Chuột thông minh của Lenovo còn được cho là có thể tự động cập nhật các từ “hot” trên mạng và các sự kiện tương ứng thông qua nền tảng dịch vụ đám mây Al và liên tục cập nhật từ điển đồng nghĩa. Thiết bị cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để liên tục cải thiện độ chính xác nhận dạng, trường ứng dụng và chức năng điều khiển. Ngoài ra, Lenovo Smart mouse còn rất tiện lợi cho việc học ngoại ngữ khi nó có khả năng dịch tiếng Anh, dịch tiếng Anh sang tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác.

Chuột thông minh của Lenovo có thể nhận diện giọng nói và dịch ảnh 2
Về cấu hình, Lenovo Smart mouse sử dụng công nghệ định vị bằng ánh sáng xanh, giúp khả năng nhận diện tốt hơn so với công nghệ truyền thống. Nó có thể sử dụng trên các mặt phẳng khác nhau như gỗ, kính, vải… đồng thời người dùng có thể tùy chỉnh bốn mức DPI khác nhau bao gồm 600/1200/2400/4000.

Kích thước của chuột là 110 x 61 x 32mm. Vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS với kết cấu kim loại và lớp phủ thân thiện với da. Giá bán của Lenovo Smart mouse là 43 USD (khoảng 1 triệu VNĐ).

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục