Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero giá 29 USD: giả giọng nam giới, cảnh báo trẻ khi ở một mình

Chia sẻ
Nhờ có sản phẩm này, bạn có thể cảnh báo trẻ nhỏ ở nhà khi có người lạ gõ cửa hoặc chính bạn có thể giả giọng nam giới để dọa kẻ khả nghi

Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero giá 29 USD: giả giọng nam giới, cảnh báo trẻ khi ở một mình ảnh 1
Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero có thể tự động phát hiện chuyển động bất thường ở cửa. Nó được trang bị một cảm biến phát hiện con người (PIR). Tính năng MotionClips sẽ quay ngay một đoạn video ngắn và gửi thông báo đến smartphone của chủ nhà nếu thấy ai đó lảng vảng trong bán kính 3 mét quanh cửa nhà.
Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero giá 29 USD: giả giọng nam giới, cảnh báo trẻ khi ở một mình ảnh 2
 
Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero giá 29 USD: giả giọng nam giới, cảnh báo trẻ khi ở một mình ảnh 3
Bạn cũng không cần lo thông báo sẽ được gửi đến liên tục vì thiết bị này có công nghệ nhận diện khuôn mặt Xiaomi AI nên nó sẽ xác định chính xác các thành viên trong gia đình, chỉ khi có người lạ nó mới gửi thông báo. Vì vậy, bạn có thể biết ai đang ở cửa mà không cần lúc nào cũng phải xem video.

Những tính năng trên đều là thứ cơ bản của một chiếc chuông cửa thông minh vì thế Xiaomi Zero cũng chẳng có gì đặc biệ nếu không có chế độ dành riêng cho trẻ. Khi đứa trẻ ở nhà một mình, bạn không chỉ có thể tiếp nhận cuộc trò chuyện video trực tiếp với người khách ngoài cửa mà còn thông qua loa Xiaomi Mi Bluetooth để nhắc nhở bé không mở cửa cho người lạ.

Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero giá 29 USD: giả giọng nam giới, cảnh báo trẻ khi ở một mình ảnh 4
Chưa hết, khi một cô gái ở nhà một mình, cô ấy có thể vào chế độ liên lạc thông qua ứng dụng trên smartphone để thay đổi giọng nói thành giọng nam giới, dọa được kẻ tình nghi. Chuông cửa thông minh Xiaomi Zero tiêu tốn rất ít điện năng vì thế 4 cell pin có thể sử dụng 6 tháng. Sản phẩm này hiện đang được gọi vốn từ cộng đồng với mức giá khởi điểm là 29 USD.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyen vịnh
Ở đâu bán đấy ace

Cùng chuyên mục