Chùm ảnh: Ngắm iPhone 12 siêu đẹp trong thiết kế của iPhone 4

Chia sẻ
 

Dựa trên các tin đồn, loạt ảnh “dựng” về iPhone 12 đã xuất hiện trong hình hài iPhone 4 và màu sắc của iPhone 11. Một thiết kế phẳng, liền lạc và mạnh mẽ. 

Năm 2010, Apple tung ra iPhone 4 với rất nhiều thay đổi, đặc biệt là thiết kế lột xác hoàn toàn với viền khung kim loại sáng bóng, 2 mặt kính trước và sau rất bóng bẩy, liền lạc và chắc chắn. Với thiết kế đột phá này, iPhone 4 không chỉ lột xác so với iPhone thế hệ trước mà còn được mệnh danh là Vedette của dòng iPhone.

Chùm ảnh: Ngắm iPhone 12 siêu đẹp trong thiết kế của iPhone 4 ảnh 1
(Ảnh: Apple)

Sau đúng 10 năm, tin đồn về việc Apple trở lại với ngôn ngữ thiết kế trên iPhone 12 ngày càng dày đặc. Và dựa trên những tin đồn đó, 9to5mac đã cung cấp loạt bản “dựng” đối với iPhone 12 trên thiết kế của iPhone 4, một thiết kế phẳng cứng cáp, mạnh mẽ thay vì xu hướng cạnh cong đang phổ biến hiện nay. Rõ ràng nhìn vào thiết kế phẳng, iPhone 12 sẽ rất khác so với phần còn lại.

Chùm ảnh: Ngắm iPhone 12 siêu đẹp trong thiết kế của iPhone 4 ảnh 2
(Ảnh: 9to5mac)

Đây mới là phiên bản iPhone 12 bản 5,4 inch với các màu sắc tương tự iPhone 11 gồm trắng, đen, xanh lá cây, vàng, tím và đỏ. Nếu iPhone 12 có đủ màu sắc như trên, đó sẽ là 1 điểm cộng cho nhà Táo.

Chùm ảnh: Ngắm iPhone 12 siêu đẹp trong thiết kế của iPhone 4 ảnh 3
(Ảnh: 9to5mac )

Ở mặt trước, vấn đề duy nhất mà các tín đồ của iPhone còn “lăn tăn” là phần tai thỏ. Chắc chắn tai thỏ vẫn còn nhưng to hay nhỏ thì đang là vấn đề chưa ngã ngũ. Nhiều tin đồn cho rằng kích thước tai thỏ của iPhone 12 sẽ như iPhone 11. Một số tin đồn khác thì ngược lại, khẳng định Apple sẽ cố gắng thu nhỏ nhất có thể phần tai thỏ này.

Chùm ảnh: Ngắm iPhone 12 siêu đẹp trong thiết kế của iPhone 4 ảnh 4
(Ảnh: 9to5mac )

iPhone 12 cũng đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục có mức giá tương tự như iPhone 11 năm ngoái (699 USD) thậm chí là rẻ hơn (649 USD). Tuy nhiên, nhiều tin đồn khác lại khẳng định, Apple sẽ bán iPhone 12 với mức giá khởi điểm cao hơn iPhone 11. 

Chùm ảnh: Ngắm iPhone 12 siêu đẹp trong thiết kế của iPhone 4 ảnh 5
(Ảnh: 9to5mac)

Nếu iPhone 12 thực sự mang hình hài của iPhone 4 và mầu sắc của iPhone 11, bạn có sẵn sàng để xuống tiền hay không?

Chùm ảnh: Ngắm iPhone 12 siêu đẹp trong thiết kế của iPhone 4 ảnh 6
(Ảnh: 9to5mac)

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục