Chùm ảnh đầu tuần: chó bay

Chia sẻ
Vài năm gần đây, trào lưu chụp ảnh bay đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, đối tượng được "bay" trong ảnh lại thường là con người. Và nay.. động vật cũng "bay".
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 1
Có lẽ không phải nói nhiều về thể loại ảnh bay nữa vì nó đã quá phổ biến và hầu như mọi người đều biết đến kiểu sáng tạo thú vị này. Tác giả của những bức ảnh dưới đây là nhiếp ảnh gia người Đức Julia Christe.
Christe đã chụp ảnh những chú chó trong trạng thái chúng đang lơ lửng trong không trung. Cô chia sẻ, để tạo ra bộ ảnh ấn tượng này, cô đã phải nhờ chủ nhân của các chú chó thả chúng xuống thay vì đợi chúng chịu nhảy lên. Ở bên dưới, Christe đặt một tấm nệm để giúp những chú chó bay được hạ cánh an toàn. Cô cũng thổi gió thẳng về phía chúng để tạo sự tung bay ấn tượng.
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 2
Nhiều người khi nhìn vào những bức ảnh của cô chắc hẳn sẽ nghĩ những chú chó này đang nhảy lên nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Nhờ sự sáng tạo và tài sắp đặt của mình, Christe đã đánh lừa được không ít con mắt của người xem... và hiển nhiên, đó là một kết quả đáng ghi nhận.
Christe cũng cho biết, nhiều tổ chức bảo vệ động vật đã tỏ ra lo ngại về những chú chó và liên lạc với cô để bày tỏ mối lo lắng này. Tuy nhiên, cô cho rằng những chú chó tỏ ra vô cùng thích thú khi được chủ nhân của chúng thả từ trên cao xuống. Và không đâu xa, chính gương mặt và biểu cảm của những chú chó trong các bức ảnh dưới đây thể hiện rất rõ điều này.
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 3
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 4
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 5
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 6
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 7
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 8
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 9
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 10
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 11
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 12
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 13
Chùm ảnh đầu tuần: chó bay ảnh 14
Ảnh: Julia Christe

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục