Chưa ra mắt, Nokia 9 Pureview đã có tin đồn về phiên bản kế nhiệm

Chia sẻ
Thị trường smartphone đang phát triển nhanh tới mức một smartphone chưa ra mắt, đã có những tin đồn về chiếc máy thế hệ tiếp theo.
Chưa ra mắt, Nokia 9 Pureview đã có tin đồn về phiên bản kế nhiệm ảnh 1
Chiếc Nokia 9 Pureview đã được lộ rất nhiều nhưng tới nay vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta đã có những thông tin mới nhất về một phiên bản "Pureview 2" dùng để tiếp nối sản phẩm này.

Theo LeaksNokia, chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào tháng 8 (tức chỉ cách ngày ra mắt Nokia 9 Pure từ 6 - 7 tháng), sử dụng vi xử lý Snapdragon 855, màn hình 2K tràn viền với một lỗ nhỏ để đặt camera selfie, kết nối 5G và có hệ thống 5 camera ở mặt sau. Bản thân chiếc Nokia 9 Pureview cũng đã có hệ thống 5 camera, nhưng phiên bản "Pureview 2" thậm chí còn có những nâng cấp mới mẻ, sử dụng cảm biến lớn hơn để tạo ra những bức ảnh nét, sạch sẽ hơn nữa.

Chưa ra mắt, Nokia 9 Pureview đã có tin đồn về phiên bản kế nhiệm ảnh 2
Nhưng tất nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn vì chưa có bất cứ ai xác nhận được HMD có đang phát triển một thiết bị như vậy hay không. Nhưng điều này không phải là không khả thi, Nokia 9 Pureview đã được thiết kế từ khá lâu, nên đã sử dụng những cấu hình từ năm 2018, việc hãng giữ nguyên thiết kế và 'nhét' thêm những chi tiết mới của 2019 như màn hình lỗ, cảm biến hình ảnh mới và Snapdragon 855 thì rất có khả năng.

Theo Techradar

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục