Chưa ra mắt nhưng Galaxy Buds 2 đã có video mở hộp

Chia sẻ
Galaxy Buds 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 8 tới nhưng video mở hộp mẫu tai nghe true wireless cao cấp nhất của Samsung đã có.
Chưa ra mắt nhưng Galaxy Buds 2 đã có video mở hộp  ảnh 1

Sau khi tài khoản Twitter Ahmed Qwaider đã đăng tải video mở hộp mẫu tai nghe true wireless cao cấp nhất của Samsung sắp ra mắt đó là Galaxy Buds 2 cho thấy cái nhìn khá tổng quát về sản phẩm này thì tiếp tục một video khác chất lượng còn tốt hơn. Galaxy Buds 2 qua video này hiện lên rất rõ ràng.

Galaxy Buds 2 có thiết kế vỏ hộp giống với các thế hệ trước. Bên trong sẽ bao gồm một case sạc, Galaxy Buds 2, cáp USB-A to C, các tips tai nghe mở rộng và sách hướng dẫn sử dụng. Case sạc hình vuông hay vì hình bầu dục giống như Galaxy Buds thế hệ đầu tiên. Tai nghe có thiết kế in-ear và được làm nhỏ hơn, phiên bản được mở hộp có màu xanh ô liu hoàn toàn mới bên trong còn vỏ màu trắng, khá đẹp mắt. Hiện tại đã có thể kết nối với Galaxy Buds 2 thông qua ứng dụng Galaxy Wearable.

Galaxy Buds 2 được cho là sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và được trang bị hệ thống 3 micro để nâng cao chất lượng đàm thoại. Thời lượng pin lên đến 20 giờ nếu bật ANC, cũng như 30 tiếng nếu tắt ANC.  Một số nguồn tin cho biết Galaxy Buds 2 sẽ có giá bán nằm trong khoảng từ 149 – 169 USD (tức 3.4 đến 3.9 triệu đồng).

Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục