Chưa kịp ra mắt, “fan cuồng” đã xếp hàng chờ đợi iPhone 8

Chia sẻ
Phải hơn nửa ngày nữa cho đến thời điểm Apple chính thức giới thiệu sản phẩm mới của mình nhưng những tín đồ của Táo Khuyết đã xếp hàng trước cửa Apple Store.

Chưa kịp ra mắt, “fan cuồng” đã xếp hàng chờ đợi iPhone 8 ảnh 1

Tại cửa hàng Apple Store Sysney (Úc), đã có một nhóm người đứng xếp hàng ngay cửa ra vào nhằm đón đầu những chiếc iPhone mới của năm nay. Nếu đúng theo những tin đồn rò rỉ trước đây thì họ có thể phải đợi đến 10 ngày liên tục vì 22/10 sắp tới được cho là ngày Apple sẽ mở bán iPhone đợt đầu tiên tại một số quốc gia chỉ định. 

Chưa kịp ra mắt, “fan cuồng” đã xếp hàng chờ đợi iPhone 8 ảnh 2

Một số nguồn tin gần đây cho biết Apple sẽ bỏ qua phiên bản "S" trong năm nay cho iPhone 7 mà sẽ lên hẳn iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Ngoài ra, sẽ có một phiên bản giới hạn kỉ niệm 10 năm ra mắt với tên gọi là iPhone X. Chính vì thế, nhiều người đã bắt đầu lên kế hoạch xếp hàng để sở hữu mẫu máy này vì số lượng bán ra là không nhiều đặc biệt với nhu cầu được cho là rất lớn hiện nay. 

Vào 0h rạng sáng 13/09/2017 (giờ Việt Nam), Nghenhinvietnam.vn sẽ trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple, mời các bạn cùng đón xem.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục