Chúa hề J.K. Simmons trở lại trong Batgirl

Chia sẻ
Uỷ viên James Gordon dù được lòng fan nhưng đã biến mất từ Justice League 2017.
 
The Hollywood Reporter mới đây đã tiết lộ độc quyền rằng J.K. Simmons đang đàm phán để trở lại vai trò Ủy viên James Gordon trong dự án Batgirl của HBO Max. Diễn xuất của Simmons trở nên cực kỳ nổi tiếng sau lần xuất hiện trong Justice League 2017, tuy nhiên, kể từ thời điểm đó cho đến hiện tại, người hâm mộ đã không ngừng tranh luận liệu ông có tái xuất với hóa thân Jim nữa hay không khi Warner Bros dường như đã chán chường vũ trụ điện ảnh do Zack Snyder thành lập.
Chúa hề J.K. Simmons trở lại trong Batgirl ảnh 1
Trước đây Simmons đã đề cập rằng bản thân có mong muốn trở lại với vai diễn và nhận được hợp đồng đóng nhiều phim hơn, vì vậy thật sự phấn khởi khi thấy những biên bản ký kết được hiện thực hóa sớm nhất có thể.
Chúa hề J.K. Simmons trở lại trong Batgirl ảnh 2
Batgirl sẽ được dẫn dắt bởi hai đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah, những người đã hồi sinh loạt phim Bad Boys với Bad Boys For Life. Kịch bản được viết bởi Christina Hodson, cũng là cây viết quen thuộc của DCEU qua Birds of Prey cũng như The Flash sắp tới.
Chúa hề J.K. Simmons trở lại trong Batgirl ảnh 3
Chỉ vài ngày trước, Leslie Grace đã được xác nhận sẽ trở thành Batgirl đầu tiên trên màn ảnh kể từ khi Alicia Silverstone đảm nhận vai diễn trong Batman & Robin năm 1997.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục