Chưa đầy 15 phút, BKAV Bphone A Series đã cháy hàng đặt trước

Chia sẻ
 

Thời điểm này nếu muốn mua Bphone A Series có lẽ phải đợi đợt sau vì chỉ chưa đầy 15 phút đã hết sạch suất đặt trước.

Chưa đầy 15 phút, BKAV Bphone A Series đã cháy hàng đặt trước ảnh 1
Vào lúc 9:27, CEO BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã đăng thông tin đặt trước cho 3 chiếc Bphone A Series gồm A40, A50, A60, chỉ có 150 suất tất cả những không rõ số lượng cho mỗi máy là bao nhiêu kéo dài trong khoảng thời gian 9-10h. Số tiền cọc là 1.000.000 đồng kèm ưu đãi giảm 1.000.000 đồng. 20 khách hàng đặt cọc đầu tiên sẽ được tham gia trải nghiệm sớm sản phẩm trước khi ra mắt chính thức. Thời gian nhận máy dự kiến từ ngày 20/12/2021.

Thế nhưng chỉ chưa đầy 15 phút sau, ông Nguyễn Tử Quảng đã thông báo hết suất đặt trước vì thế nếu muốn mua Bphone A Series có lẽ phải đợi đợt sau. Mặc dù chỉ 150 suất là số lượng khá ít nhưng với một chiếc máy còn chưa biết rõ cấu hình, tính năng ra sao mà được đặt nhanh như vậy cũng tạm gọi là thành công ban đầu của BKAV.

Chưa đầy 15 phút, BKAV Bphone A Series đã cháy hàng đặt trước ảnh 2

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên hãng hia sẻ hình ảnh thiết kế của những mẫu máy này. Qua đó, có thể thấy rằng Bphone A series sẽ có thiết kế khá phổ thông, một số chi tiết chia sẻ chung với những sản phẩm khác. Điều này càng làm rõ quan điểm trước đây cho biết Bphone A Series sẽ được thuê gia công ở bên thứ 3, không phải BKAV tự tay sản xuất. "Để sản phẩm giá tốt nhất, lần này chúng ta chọn phương thức ODM. Chúng ta sẽ cùng một số nhà sản xuất khác cùng nhau đặt thiết kế để có số lượng lớn và tối ưu về giá", ông Nguyễn Tử Quảng nói trong buổi livestream giao lưu với fan.

Mặt trước sử dụng màn hình dạng đục lỗ thay vì tràn đáy như Bphone B86 hay Bphone 3. Cụm camera đặt trong hình chữ nhật, ít nhất 3 ống kính, nhiều hơn cả Bphone B86, vân tay ở mặt lưng và máy có hai màu sắc là xanh và trắng. Thông tin về bộ 3 Bphone A series dự kiến sẽ có nhiều hơn trong thời gian tới, nhưng về mẫu A85 5G thì vẫn chưa có thông tin gì.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục