Chưa chính thức lên kệ, Realme 2 Series đã nhận được 6.000 lượt đăng ký đặt trước

Chia sẻ
Realme sau khi ra mắt 3 dòng sản phẩm hướng tới 3 mức giá trong phân khúc tầm trung là Realme C1, Realme 2 và Realme 2 Pro vào ngày 16/10 vừa qua, đã nhận được tổng cộng gần 6.000 lượt đăng ký đặt trước hàng tại các trang online của kênh bán lẻ.

Vừa ra mắt ít ngày tại Việt Nam đã có gần 6.000 lượt quan tâm mua hàng dành cho Realme

Từ ngày 27/10, các sản phẩm của Realme mới có mặt tại điểm bán của các kênh bán lẻ. Chính vì vậy, để đảm bảo khách hàng sẽ mua được sản phẩm mà mình đã quan tâm, họ sẽ để lại thông tin của mình trên website và sau đó, các nhân viên từ hotline của kênh bán lẻ và nhân viên của Realme sẽ liên hệ để hướng dẫn chi tiết tới khách hàng.

Chưa chính thức lên kệ, Realme 2 Series đã nhận được 6.000 lượt đăng ký đặt trước ảnh 1
Mặc dù mới ra mắt ít ngày mà Realme đã đạt tỉ lệ 58% người đặt hàng so với tỉ lệ người muốn mua hàng. Theo thống kê riêng từ website của TGDĐ, hiện có 1.258 người đăng ký thông tin cho 2 dòng sản phẩm Realme 2 và Realme 2 Pro, trong đó có 730 người đặt hàng, như vậy tỉ lệ 58% khách hàng thực sự muốn mua sản phẩm này.
Chưa chính thức lên kệ, Realme 2 Series đã nhận được 6.000 lượt đăng ký đặt trước ảnh 2
Chương trình đặt hàng

Tại Thế Giới Di Động: khi khách hàng mua các sản phẩm Realme 2 Series tại Thế Giới Di Động từ ngày 16/10-26/10/2018 sẽ được nhận quà tặng tai nghe Kerin 2090. Chi tiết tại https://www.thegioididong.com/dtdd/realme-2-pro

Tại FPT Shop: khi khách hàng mua các sản phẩm Realme 2 Series tại FPT Shop từ ngày 16/10 – 26/10/2018 sẽ được nhận sạc dự phòng Verger V60 6.000mAh. Chi tiết tại: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/realme-2-pro-8gb

Chưa chính thức lên kệ, Realme 2 Series đã nhận được 6.000 lượt đăng ký đặt trước ảnh 3

Các lý do Realme được yêu chuộng và nguy cơ cháy hàng

1. Realme được ủng hộ và hậu thuẫn bởi OPPO

Tại Việt Nam, sự hợp tác của Realme Việt Nam và OPPO Việt Nam mở rộng đến các dịch vụ sau bán hang, với sự trợ giúp của 44 trung tâm dịch vụ được ủy quyền từ OPPO sẽ hỗ trợ cho Realme.

2. Được yêu chuộng bởi người trẻ ngay từ khi ra mắt và kế hoạch chinh phục Realfan tại Việt Nam

Ngay tại event ra mắt, Realme đã đón tiếp 5 thành viên nòng cốt của RealFan tại Việt Nam. Và vừa qua, Realme liên tục tổ chức các workshop và buổi offline với fan của mình. Facebook của Realme cũng là nơi các bạn trẻ nhiệt tình thảo luận và hẹn nhau offline.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục