Chưa chiếu, Powerpuff Girls live-action đã mất diễn viên chính

Chia sẻ
Hỏng ăn tập pilot, chuyển thể người đóng từ dự án tuổi thơ tiếp tục khiến người hâm mộ lo lắng.
 
Nỗ lực của CW trong việc chuyển thể người đóng Powerpuff Girls đã bị đặt một dấu hỏi cực lớn kể từ sau khi bấm máy tập pilot, phim đã không được bật đèn xanh phát triển. Mark Pedowitz, Giám đốc điều hành của CW, thậm chí đã thảo luận rằng cố gắng đầu tiên không thành công và họ quyết định thử lại một lần nữa. Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ lại phát sốt khi thông tin Chloe Bennet chính thức rời khỏi dự án được đề cập, ngôi sao Agents of SHIELD vào vai Blossom, nữ chính của cả loạt phim.
Chưa chiếu, Powerpuff Girls live-action đã mất diễn viên chính ảnh 1
Không rõ ngọn ngành câu chuyện là thế nào, nhưng theo Murphy’s Multiverse có vẻ như nữ diễn viên đã rời khỏi dự án do xung đột lịch trình khi CW cố gắng gia hạn hợp đồng. Với việc linh hồn của dự án đã rời đi, không chắc liệu Dove Cameron và Yana Perrault sẽ quyết định thế nào, nhưng tờ Variety khẳng định cả hai vẫn sẽ tiếp tục gắn bó.
Chưa chiếu, Powerpuff Girls live-action đã mất diễn viên chính ảnh 2
CW hiện đang tích cực tìm người thay thế Chloe khi ekip phim gấp rút bấm máy lại tập pilot. Kịch bản của series dường như đã rò rỉ trên mạng và không rõ có bao nhiêu yếu tố khác từ loạt phim gốc của Craig McCracken sẽ được thêm vào.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục