Chủ tịch Leica mong muốn có smartphone Leica thứ thiệt

Chia sẻ
Hợp tác mới nhất giữa Leica và Huawei đã đưa công nghệ máy ảnh Leica vào điện thoại của nhà sản xuất Trung Quốc. Nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ.

Chủ tịch Leica mong muốn có smartphone Leica thứ thiệt ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Andreas Kaufmann - Chủ tịch Leica cho biết, ông rất mong muốn chế tạo một chiếc điện thoại thông minh mang đúng giá trị của thương hiệu Leica.

Ông này cho rằng, ngày nay, mỗi chiếc smartphone đều được sử dụng như một máy ảnh hay máy quay... nhưng chúng vẫn chưa thực sự thỏa mãn hoàn toàn nghệ thuật nhiếp ảnh và còn một chặng đường dài để tiến về phía trước.

Mặc dù không đưa ra giải pháp rõ ràng nhưng vị chủ tịch này nhấn mạnh "Ước mơ của tôi là một chiếc điện thoại Leica thực sự". Ông cũng bật mí thêm bằng một câu hỏi: "Bạn có thể nghĩ về điều này: hai hệ thống máy ảnh liệu có đủ cho một chiếc điện thoại thông minh?". Phải chăng, ẩn ý của Andreas Kaufmann là điện thoại camera kép vẫn chưa đủ mà cần nhiều hơn nữa.

Dù mới chỉ hợp tác với Huawei thông qua một vài sản phẩm nhưng Leica đã chứng tỏ được bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy ảnh của họ. Vì vậy, một chiếc điện thoại Leica thứ thiệt rất đáng để mong đợi.

Chủ tịch Leica mong muốn có smartphone Leica thứ thiệt ảnh 2
P9 - mẫu smartphone đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Huawei và Leica.

Việt Đức / CNBC / Dpreview

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục