Chủ sở hữu iPhone 14 Pro phản ánh camera bị rung trong các ứng dụng bên thứ 3

Chia sẻ
Chủ sở hữu iPhone 14 Pro đang báo cáo sự cố khi quay video trong các ứng dụng của bên thứ ba, cảnh quay sẽ bị mờ và rung.
Chủ sở hữu iPhone 14 Pro phản ánh camera bị rung trong các ứng dụng bên thứ 3 ảnh 1
iPhone 14 Pro ra mắt với những nâng cấp đáng kể dành cho camera như cảm biến 48MP, chế độ hành động tuy nhiên có vẻ như các ứng dụng của bên thứ ba nếu sử dụng camera sẽ gặp sự cố với phần cứng mới.
Một số người dùng phát hiện mô-đun camera bị rung khi sử dụng trong các ứng dụng bao gồm Instagram, Snapchat và TikTok. Chuyển động bất thường khiến không thể quay video được.
Một số bài đăng trên mạng xã hội bao gồm cả Reddit khẳng định có rất nhiều rung động, được cho là do hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS) bị rung. Trên camera của iPhone 14 Pro, camera chính 48MP có cảm biến Shift OIS thế hệ thứ hai của Apple có thể chuyển động, trong khi camera còn lại sử dụng hệ thống OIS thông thường và cũ hơn.
Một số người dùng cho biết họ có thể nhìn và nghe thấy rung lắc và chuyển động cơ học khi họ sử dụng các tính năng máy ảnh của ứng dụng bên thứ ba. Không biết có bao nhiêu iPhone có thể bị ảnh hưởng bởi sự cố này, nó chỉ xuất hiện khi dùng ứng dụng bên thứ ba nên phần mềm có thể khắc phục được.
Theo Appleinsider

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục