“Chú khủng long mất kết nối” của Google Chrome có bộ cánh mới chào Olympic Tokyo 2020

Chia sẻ
Trò chơi kinh điển của Google Chrome khi bị ngắt kết nối Internet cũng đang muốn tìm huy chương vàng Thế vâ%3ḅn hô%3ḅi Tokyo 2020.
 
“Chú khủng long mất kết nối” của Google Chrome có bộ cánh mới chào Olympic Tokyo 2020 ảnh 1
Nếu như bị mất kết nối Internet, Google Chrome sẽ cho bạn chơi game khủng long vượt chướng ngại vật để giết thời gian trong lúc chờ có mạng trở lại. Đây có thể nói là một tựa game gây ám ảnh biết bao thế hệ. Nhưng với chủ đề Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, trò chơi của Google đã được cài đặt thêm chủ đề Olympic. Bằng cách cho chú khủng long chạy tới ngọn đuốc, chủ đề Olympic ngay lập tức sẽ được khởi động.Vẫn là cách chơi quen thuộc với phím cách, đường chạy của khủng long đã trở thành một đường đua Olympic và các chướng ngại vật không còn là xương rồng mà được thay bằng các chướng ngại vật của một giải chạy điền kinh. Chú khủng long còn được đeo một chiếc huy chương vàng và đi một đôi giày thể thao màu vàng.
Bạn sẽ không phải ngắt kết nối Internet để chơi trò chơi này. Thay vào đó, chỉ cần mở một tab mới trong trình duyệt Chrome của bạn và nhập “chrome://dino/” (không có dấu ngoặc kép), bạn sẽ được đưa đến một trang web khá cơ bản, có hình chú khủng long và dòng chữ “Nhấn phím cách để chơi”.
Theo Techradar

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục