Christian Bale lộ diện với tạo hình phản diện trong Thor: Love and Thunder

Chia sẻ
Sát thần của cựu sao Batman cuối cùng đã xuất hiện.
 
Tờ Daily Mail đã có được những hình ảnh đầu tiên về vai diễn Gorr được mong đợi của Christian Bale trong bộ phim solo Thor tiếp theo. Cựu sao Batman sẽ hóa thân thành kẻ sát thần nổi tiếng và là nhân vật phản diện chính mà Odinson phải đối mặt lần này.
Bộ ảnh bị rò rỉ cho thấy nam diễn viên người Úc xuất hiện trong một trang phục full màu trắng, với khuôn mặt được trang điểm và đeo chân tay giả. Ngoài ra còn được thấy áo choàng đen và mũ trùm đầu, mặc dù điều đó dường như là một phần của nỗ lực che giấu danh tính của Bale chứ không liên quan đến trang phục thực tế.
Christian Bale lộ diện với tạo hình phản diện trong Thor: Love and Thunder ảnh 4
Bale đã được công bố vào vai diễn này cuối năm ngoái trong buổi giới thiệu Disney Investor Day, mặc dù sự tham gia của nam diễn viên đã được rò rỉ ra ngoài nhiều tháng trước đó. Vì quá trình bấm máy cho Love and Thunder đã kết thúc từ tháng 6, nên dường như Bale chỉ đang tham gia hoàn thiện những cảnh quay bổ sung. The God Butcher là một sinh vật ngoài hành tinh cực đoan, thực hiện sứ mệnh của mình là loại bỏ vũ trụ của các vị thần. Theo truyền thống, God Butcher sử dụng “All-Black the Necrosword” một thanh kiếm được chế tác từ tàn tích của một Celestial, nhưng hiện tại, vũ khí lại không được thấy trên phim trường.
Christian Bale lộ diện với tạo hình phản diện trong Thor: Love and Thunder ảnh 5
Thor: Love and Thunder dự kiến phát hành vào ngày 6 tháng 5 năm 2022. Bộ phim sẽ chứng kiến sự trở lại của Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Jaimie Alexander và Natalie Portman. Taika Waititi cũng sẽ trở lại, kiêm luôn ghế đạo diễn cũng như người đá Korg.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục