Chris Pratt lồng tiếng cho mèo Garfield trong chuyển thể live-action

Chia sẻ
Ngôi sao MCU đang cực kỳ có duyên với những dự án chuyển thể nhân vật mang tính biểu tượng.
 
Có vẻ như Chris Pratt đang trở thành lựa chọn được yêu thích ở Hollywood cho vai trò lồng tiếng trong các dự án chuyển thể hoạt hình đình đám gần đây. Mới nhất, ngôi sao Guardians of The Galaxy đã được thông báo sẽ đảm nhận vai trò Mario biểu tượng trong dự án Illumination và giờ đây, Chris Pratt sẽ tiếp tục thổi hồn cho một nhân vật iconic khác, chú mèo mướp Garfield.
Chris Pratt lồng tiếng cho mèo Garfield trong chuyển thể live-action ảnh 1
Garfield đã được lồng tiếng bởi Bill Murray trong bản live-action năm 2004 và phần tiếp theo của nó, Garfield: A Tail of Two Kitties. Alcon Entertainment cùng Sony Pictures đã đưa ra thông báo mới cùng với David Reynolds viết kịch bản và Mark Dindal sẽ đạo diễn chuyển thể sắp tới.
Chris Pratt lồng tiếng cho mèo Garfield trong chuyển thể live-action ảnh 2
Reynolds từng thực hiện Finding Nemo cho Pixar trong khi Dindal sở hữu một số kinh nghiệm với Disney thông qua Chicken Little nhưng tái hiện sống động lại sáng tạo nổi tiếng của Jim Davis đã tồn tại từ năm 1978 là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.
Chris Pratt lồng tiếng cho mèo Garfield trong chuyển thể live-action ảnh 3
Hiện bộ phim mới đang dừng ở những giai đoạn ban đầu, nên có thể thông tin về dàn cast sẽ sớm được bổ sung trong tương lai gần.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục