Chris Evans sẽ trở lại MCU, nhưng không phải là Captain America ?

Chia sẻ
Evans sẽ tái hợp với vai diễn siêu anh hùng mà bản thân mình không thích thú nhất. 
Trước khi đóng đinh hình tượng Captain America màn ảnh cương trực, bảnh bao, Chris Evans đã từng thể hiện Human Torch trong các bộ phim Fantastic Four ban đầu của Fox và công bằng mà nói, Chris cùng vai diễn là thành công hiếm hoi của nhượng quyền khi thể hiện một phiên bản chân thực về tay chơi Johnny Storm.
Chris Evans sẽ trở lại MCU, nhưng không phải là Captain America ? ảnh 1
Hậu Endgame, Evans thường xuyên nhận được câu hỏi về khả năng quay trở lại vai trò thủ lĩnh của mình trong MCU và nam diễn viên đã thừa nhận rằng bản thân sẽ không loại trừ kịch bản đó. Khi mà đa vũ trụ đã được mở rộng trong Giai đoạn 4, việc Evans comeback là dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách này hay cách khác.
Chris Evans sẽ trở lại MCU, nhưng không phải là Captain America ? ảnh 2
Tháng trước, có thông tin đã rò rỉ ra về việc Evans đang trong quá trình ký hợp đồng mới với Marvel Studios để xuất hiện như kép phụ trong các bộ phim sắp tới. Một trong số này được cho là Doctor Strange 2, phiên bản Captain America theo phe HYDRA độc ác từ vũ trụ khác.
Chris Evans sẽ trở lại MCU, nhưng không phải là Captain America ? ảnh 3
Tuy nhiên, giới thạo tin đã truyền tai nhau về khả năng Chris sẽ tái xuất với nhân vật người lửa của mình, đi kèm với báo cáo riêng của GFR cho rằng Marvel muốn Jessica Alba trở lại cùng bộ cánh Invisible Woman. Rốt cuộc, người hâm mộ sẽ phần nào cảm thấy mất hứng khi thấy Evans hóa thân cả vào Steve Rogers và Johnny trong một dự án, đồng thời tính khả thi của nó là chẳng hề cao, nhưng tất nhiên cũng phải nhìn vào tập 5 của Wandavision mới đây thôi để thấy mức độ của Marvel Studios là lớn đến như thế nào, và hiện tại, bất cứ ý tưởng điên rồ nào cũng có thể xảy đến.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đang bấm máy ở Anh và việc Chris Evans có xuất hiện hay không vẫn là một dấu hỏi.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục